BÀI VIẾT MỚI

Bộ tài liệu “Đào tạo kỹ năng”

0

Bộ tài liệu “Đào tạo kỹ năng” này gồm:

» 01. Kỹ năng quản lí về thời gian

» 02. Kỹ năng quản lí sự thay đổi

» 03. Kỹ năng kiểm tra

» 04. Kỹ năng lập kế hoạch

» 05. Kỹ năng huấn luyện

» 06. Kỹ năng giao tiếp

» 07. Kỹ năng quản lí theo quy trình

» 08. Kỹ năng quản lí theo mục tiêu

» 09. Kỹ năng quản lí hồ sơ

» 10. Kỹ năng tuyển dụng

» 11. Kỹ năng làm việc nhóm

» 12. Kỹ năng ra quyết định

» 13. Kỹ năng đánh giá công việc

» 14. Kỹ năng động viên nhân viên

» 15. Kỹ năng điều hành cuộc họp

» 16. Kỹ năng quản lý xung đột

» 17. Kỹ năng giao việc – ủy quyền

» 18. Kỹ năng lãnh đạo theo tình huống

» 19. Kỹ năng thuyết phục

» 20. Kỹ năng xây dựng và thực hiện

» 21. Kỹ năng quản trị chiến lược

» 22. Kỹ năng tổ chức công việc

» 23. Kỹ năng quản trị thông tin

» 24. Kỹ năng đàm phán

» 25. Kỹ năng thuyết trình

Công thức đầu tư chứng khoán 80/20 của Doanh Nhân Hùng Nguyễn

Đầu tư chứng khoán an toàn tới 80% cho giá trị tài sản ròng và giảm mức độ rủi ro xuống còn 20% là phương pháp đầu tư được Doanh Nhân Hùng Nguyễn dành thời gian, tâm huyết nghiên cứu cũng như từ chính sự trải nghiệm là nhà đầu tư từ những năm 2008.

“Hãy sợ hãi khi người khác tham lam và hãy tham lam khi người khác sợ hãi” là câu nói của huyền thoại Warren Buffett luôn còn nguyên giá trị cho thị trường chứng khoán.

Kịch bản khó lường

Có thể bạn đã nghe nhiều và cho rằng nó chỉ là lý thuyết xáo rỗng, NHƯNG 3 phiên giao dịch gần đây đã phản ánh đúng bản chất của câu nói với TTCKVN.

Hãy tham lam khi người khác sợ hãi
Hãy tham lam khi người khác sợ hãi

Từ sự mong chờ VNI vượt đỉnh 1200 điểm (ngày 18/2) trong sự hào hứng của NĐT thì “uỳnh, uỳnh, uỳnh” những phiên tiếp theo đã khiến nhà đầu tư “váng đầu” khi mà VNI giảm liên tục từ. Giảm 6 điểm (1194) rồi đi ngang để NĐT không cảm thấy hoang mang nhiều.

Lưu ý: với việc giảm 6 điểm nhưng vẫn trong đà hưng phấn ở phiên trước của các NĐT, nên nhiều NĐT vẫn kì vọng phiên sau sẽ hồi lại. Vài phiên tiếp theo vẫn giữ cho chỉ số VNI đi ngang mang tính rằng co, an tâm cho NĐT.

Nhưng rồi kể từ phiên ngày 22/3: uỳnh! VNI về 1183 điểm, NĐT bắt đầu choáng váng nhẹ khi có những rung lắc mạnh diễn ra. Tâm lý NĐT nhỏ đã bắt đầu kéo theo các NĐT khác ồ ạt xả hàng, khiến “cơn địa chấn” không ngừng rung lắc, VNI về mốc 1161 điểm.

Khi đã lên tàu và ra biển khơi nơi đại dương sóng lớn với những cơn bão biển tạo nên địa chấn, nếu NĐT nào không vững tay nắm lấy tay vịn thành tàu thì dễ mất hàng trong những phiên này.

Phiên ngày 25/3/2021 sẽ là một dấu mốc bắt buộc phải nhớ trong cuộc đời của NĐT chứng khoán khi chỉ số VNI giảm về 1142, một cảnh tưởng của thị trường năm 2018 ùa chợ ùa về với những NĐT lâu năm khi trong phiên giao dịch mất tới hơn 20 điểm.

Chắc chắn rằng bạn sẽ có Cảm xúc như đang đi thang máy của một tòa cao ốc cao nhất Việt Nam và thang máy rơi tụt phát xuống không biết điểm dừng ở đâu.

Nhưng … không thể để mất tất cả, VNI lại leo từ từ lên mốc 1162 điểm. Kết thúc phiên.

>>> Phía sau những phiên rung lắc này được đoán định rằng: phải chăng có một “kế hoạch đen” đã được lên kế hoạch từ khá lâu và thời điểm mốc 1200 chính là thời cơ để thực hiện việc: nạp, nén, nổ, xả.

Tính đến thời điểm này sẽ có 2 kịch bản xảy ra với ngày 29/3/2021:

Kịch bản 1: VNI sẽ tăng lên khoảng 10 điểm tiến tới mốc trên 1700 điểm và tạo đà hưng phấn tiếp theo cho khung tháng 4. Bởi tình hình tháng 4 mang nhiều điểm thuận lợi.

Kịch bản 2: VNI sẽ về vùng 1100 điểm. Do có một vài thay đổi và bất lợi vừa mới xảy ra nên vùng “an toàn” sẽ là khoảng 1050 – 1100.

Dù kịch bản nào đi chăng nữa, thì điều quan trọng nhất với NĐT lúc này là cần giữ tâm lý vững vàng, cơ cấu lại danh mục đầu tư và luôn tuân thủ theo Nguyên tắc đầu tư an toàn của Doanh Nhân Hùng Nguyễn trong đầu tư chứng khoán, chắc chắn bạn sẽ vượt qua “cơn bão” này và về đạt được thành quả là lợi nhuận trong thời gian tới.

Căn phòng biết nói
Ảnh: Doanh Nhân Hùng Nguyễn – Với phương pháp đầu tư chứng khoán an toàn tới 80% giá trị tài sản ròng.

Công thức đầu tư chứng khoán 80/20 của Doanh Nhân Hùng Nguyễn

Theo phương pháp này thì khi trở thành nhà đầu tư bạn sẽ giảm thiểu mức độ rủi ro chỉ còn 20% và 80% là an toàn khi đầu tư.

Khẳng định: Sẽ chẳng có phương pháp nào khi đầu tư chứng khoán mà an toàn 100%, ngay đến cả đầu tư theo giá trị như Warren Buffett cũng đều trải qua những giai đoạn thăng trầm lên sóng, xuống sóng với thị trường.

Với việc nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực: Kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, tài chính và tích lũy kinh nghiệm khi là nhà đầu tư từ những năm 2008, Doanh Nhân Hùng Nguyễn đã tổng hợp và đúc kết lại thành phương pháp hay nói chính xác hơn là công thức đầu tư chứng khoán dễ nhớ, dễ thuộc và an toàn tới 80% cho giá trị tài sản ròng khi đầu tư.

Không có bữa trưa nào là miễn phí

Vẫn là câu nói bạn đã từng nghe và bạn thừa hiểu rằng: ở đời không ai cho bạn không cái gì, không ai giúp bạn vô điều kiện (trừ bố mẹ bạn). Chính vì vậy mà các hội nhóm Phím hàng, Hội nhóm đầu tư chứng khoán mọc lên như nấm sau mưa trên Facebook, Zalo hay Telegram.

Nhưng đời không như là mơ, đầu tư chứng khoán khác với chơi chứng khoán và càng khác hoàn toàn với việc chơi lô, chơi đề. Theo quan điểm của Hùng Nguyễn thì những người chơi lô chơi đề mà trúng và trúng liên tục là những người giỏi nhất, còn trong chứng khoán việc đầu tư dựa vào kiến thức, thông tin và tính nhạy bén với thị trường.

Tiền của mình tại sao lại nghe theo người khác “phím”?

Tiền vốn bạn bỏ ra, bạn nghe theo mấy đồng chí chuyên phím hàng, phím mã là bạn phải đóng phí khoảng 2 triệu đến vài triệu để được họ phím cho bạn hôm nay mua con gì, mai bán con gì,… Nhưng liệu tỉ lệ chính xác là bao nhiêu? Câu hỏi này chắc chắn bạn sẽ phải tự tìm câu trả lời thôi.

Làm chủ tư duy, làm chủ phương pháp đầu tư mới là cái bạn cần

Cũng trên các hội nhóm có nhiều bài đăng đại loại như: hôm nay mình rảnh, bạn để lại 2 mã mình sẽ check nên mua hay bán.

Thế là mọi người nhao nhao và đưa mã mình đang đầu tư lên, cứ nghĩ rằng người ta tốt nên sẽ phân tích cho mình con mã CP của mình tốt hay xấu như kiểu đi xem bói.

Trong khi bạn lại không nghĩ rằng: sao họ rảnh thế nhỉ? phải chăng là họ sẽ thống kê lại tỉ lệ các mã mà các NĐT đang nắm giữ, và rồi từ đó sẽ có những đánh giá về tỉ lệ và mức độ cho mỗi cổ phiếu bạn đang cầm.

Tại sao người thành công là người luôn có phương pháp?

Bạn cũng cần có phương pháp, phương pháp đó là gì? Bạn phải tự tìm và đúc rút ra phương pháp tối ưu với bạn.

Nếu bạn quan tâm về phương pháp đầu tư này, có thể để lại comment bên dưới hoặc email tới BQT blog để được hướng dẫn tải phương pháp về nghiên cứu và đầu tư.

Email: admin@mbaz.net hoặc theo mẫu liên hệ tại đây.

“Trong đầu tư, hãy cứ im lặng mà làm! Đầu tư chính là bản thân mỗi cá nhân đang giao dịch với cả một thị trường lớn, thế nên ta không cần phải khoa trương danh mục của mình. Hãy học cách giữ kín thông tin về việc đang làm và rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong quá khứ, thay vì lặp lại các sai lầm đó.”

Chúc các bạn đầu tư thành công.

12 bộ tài liệu kỹ năng đào tạo nội bộ

Bộ 12 bộ tài liệu kỹ năng đào tạo nội bộ hữu ích, dành cho các cấp quản lý, Học kỹ năng đào tạo nội bộ là một trong những “hành động” mà doanh nghiệp cần chủ động thực hiện.

“20% thành công của doanh nghiệp nằm ở quyết sách và 80% còn lại là hành động.”

(Siêu nhân Châu Á – Lý Gia Thành)

 • 80% quản lý bộ phận không có kỹ năng đào tạo nhân sự bài bản, chỉ dựa trên kinh nghiệm bản thân.
 • Nhân viên Quản trị nhân sự (HR) trong doanh nghiệp Việt yếu kém hoặc thiếu kinh nghiệm trong định hướng nhân sự mới và cũ.
 • Bộ phận Quản trị nhân sự (HR) thiếu các kế hoạch đào tạo nội bộ phù hợp với từng bộ phận. (thông thường chỉ là định hướng đào tạo kỹ năng mềm).
 • Và hơn thế nữa, 90% các thất bại trong kinh doanh là do thiếu năng lực và thiếu kinh nghiệm quản trị. (Hội thảo khoa học “Thực trạng nhu cầu nhân lực quản trị trong các doanh nghiệp ở Việt Nam”)

Các doanh nghiệp cần hiểu rõ:

“Kỹ năng đào tạo nội bộ không chỉ cần thiết cho bộ phận quản trị nhân sự. Các cấp quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp cũng cần học kỹ năng này.”

Một người quản lý nếu không thể hướng dẫn, kèm cặp, định hướng trực tiếp cho nhân viên, năng suất công việc khó cải thiện mỗi ngày. Từ đó chất lượng công việc giảm sút. Tất cả đều có “đóng góp” một phần từ chính các nhà quản lý bộ phận, quản lý doanh nghiệp.

Tóm lại, quản lý cần phải có kỹ năng đào tạo nội bộ, ít nhất là căn bản. Các quản lý doanh nghiệp với kỹ năng đào tạo nội bộ giỏi, sẽ tăng khả năng giữ chân nhân tài lâu dài. Về hiệu quả kinh tế, doanh nghiệp sẽ tăng khả năng cạnh tranh thị trường, phát huy tiềm lực doanh nghiệp tương lai.

Làm sao để bổ trợ kỹ năng đào tạo nội bộ mà không ảnh hưởng tới công việc?

Các quản lý doanh nghiệp phải dành hơn 80% thời gian của họ để giải quyết các công việc của công ty, cũng như của nhân viên. Bạn bị thiếu hụt thời gian, khó sắp xếp để có thể tham gia học những kỹ năng đào tạo nội bộ ngay tức thì.

12 Bộ tài liệu kỹ năng dành cho Tuyển dụng – Đào tạo nội bộ, được giới thiệu tới bạn bao gồm:

1/ Đào tạo bán hàng chuyên nghiệp.

2/ Đào tạo Quản trị nhân sự chuyên nghiệp.

3/ Bộ tài liệu đào tạo bảo mật thông tin máy tính.

4/ Gắn kết nhân viên bằng Team Building.

5/ Ma Trận kỹ năng trong doanh nghiệp.

6/ Bộ kỹ năng mềm dành cho quản lý nhân sự.

7/ Bộ tài liệu dành cho đào tạo nội bộ mới.

8/ Đào tạo kỹ năng PR cho nhân viên Marketing.

9/ Bộ tài liệu Chương trình hỗ trợ nhân viên (FBI – VDAC – 4Ps).

10/ Bộ tài liệu hướng dẫn kỹ năng tuyển dụng – Headhunting.

11/ Bộ tài liệu thực hành đào tạo nội bộ.

12/ Bộ tài liệu kỹ năng cho người đào tạo.

Tài liệu dành cho CEO

0

“Mục tiêu cuối cùng của mọi hoạt động kinh doanh là tạo ra khách hàng. Và chỉ có hai chức năng trong doanh nghiệp có thể làm được điều này, đó là Marketing và Sáng tạo (Innovation)” – Theo Peter Drucker -“Cha đẻ” của quản trị kinh doanh hiện đại.

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều hiểu là cần phải có kế hoạch, lộ trình xây dựng hệ thống Marketing bài bản để thu hút, kéo khách hàng đến và giữ chân khách hàng nhằm mục đích tăng doanh thu.

download bộ tài liệu CEO về Marketing
Download bộ tài liệu CEO về Marketing

Đó là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

Thế nhưng vẫn còn nhiều chủ doanh nghiệp lại đang mơ hồ, lúng túng. Chỉ biết đổ tiền vào chạy quảng cáo và mong chờ khách hàng sẽ đến và mua sản phẩm. Họ có suy nghĩ “mặc định” rằng hoạt động Marketing chỉ đơn thuần là quảng cáo, khuyến mại, giảm giá thật nhiều thì sẽ thu hút được khách hàng.

Phần đông doanh nghiệp, kể cả những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, họ chi tiền rất nhiều tiền cho quảng cáo, nhưng lại không thực hiện đo lường hiệu quả mang lại.

Và rất nhiều người đã đau đầu với câu hỏi: Chi ngân sách Marketing bao nhiêu là đủ? Và làm thế nào để có thể đảm bảo rằng mạnh tay chi tiền cho Marketing là sẽ bán được hàng?

Marketing – công cụ thời đại số

Đặc biệt, với sự lên ngôi của thời đại số đã làm thay đổi hoàn toàn hoạt động Marketing truyền thống, từ việc xác định các khách hàng mục tiêu, tìm kiếm Insight, xây dựng nội dung đến triển khai trên các kênh truyền thông, thu hút, giữ chân và phát triển khách hàng.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các công ty tạo nên sự khác biệt, xây dựng lợi thế cạnh tranh, từ đó giữ vững thị phần và mở rộng hoạt động kinh doanh, đồng thời cũng là mối đe dọa khôn cùng với những tổ chức yếu kém không bắt kịp sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.

Phần lớn các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp đều nhận thức được tầm quan trọng của Marketing nhưng để hiểu rõ cách thức xây dựng và vận hành hệ thống Marketing bài bản, chuyên nghiệp & tối ưu mọi nguồn lực của doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm trong thời đại mới không phải là chuyện dễ dàng.

Thấu hiểu các khó khăn của các CEO trong việc xây dựng và vận hành hoạt động Marketing tại doanh nghiệp, Blog MBAz.net chia sẻ Bộ tài liệu CEO – Bộ tài liệu dành cho CEO về các vấn đề Quản Trị Marketing Thương Hiệu mang đến cho Người lãnh đạo, các Cấp quản lý công ty một hệ thống kiến thức khoa học, bài bản kèm với các công cụ quan trọng & các kỹ năng cần thiết trong việc xây dựng hệ thống Marketing chuyên nghiệp tại doanh nghiệp.

Nội dung bộ tài liệu:

 • Vai trò quan trọng của marketing thực chiến, chuyên nghiệp & Quản trị chiến lược marketing.
 • Phân khúc thị trường – Segmentation & Sự thật ngầm hiểu – Consumer insights.
 • Nghiên cứu thị trường cho hoạch định chiến lược tiếp thị (7Ps, 4C).
 • Định vị thương hiệu & 6Ps – Brand Positioning & Brand 6Ps.
 • Phát triển sản phẩm mới và tung sản phẩm mới – Brand innovation.
 • Chiến lược phân phối & tiếp thị thương mại – Trade Marketing.
 • Marketing trong kỷ nguyên số – digitalized marketing, branding, sales.
 • Phát triển chiến lược truyền thông & quảng cáo sáng tạo – Brand communication & campaign
 • Chiến lược danh mục thương hiệu & Lập kế hoạch thương hiệu – Brand portfolio strategy & Annual brand planning.
 • Đo lường hiệu quả marketing, sức khỏe thương hiệu & tổ chức đội ngũ.
 • Các bước để xây dựng lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu.
 • Lý do cần xây dựng những trải nghiệm dễ dàng cho khách hàng trên các kênh.
 • Cách sự dụng phản hồi của khách hàng để thúc đẩy doanh số.
 • Cẩm nang kiến thức về email marketing.
 • Cẩm nang kiến thức về marketing automation.
 • Các tài liệu chuyên đề khác.

Lợi ích từ bộ tài liệu:

 • Kiến thức nền tảng của hoạt động Marketing, xây dựng các quy trình Marketing chuyên nghiệp và hiện đại.
 • Thiết kế, xây dựng & vận hành hệ thống Marketing tối ưu cho doanh nghiệp.
 • Kiến thức digital marketing: quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Ads, remarketing…
 • Kiến thức phát triển website theo góc nhìn quản lý, phát triển nội dung truyền tải thông điệp kinh doanh đến khách hàng
 • Kỹ thuật về chăm sóc khách hàng bằng emai marketing…

Bộ Tài Liệu Quản Trị Marketing Và Thương Hiệu là một bộ tài liệu trong Bộ Cẩm Nang Quản Trị Doanh Nghiệp để giúp các CEO phát triển năng lực lãnh đạo và quản trị toàn diện hoạt động doanh nghiệp.

Bạn có thể tải toàn bộ tài liệu TẠI ĐÂY.

Download Audio Books Free
Download

(BMS) Bộ tài liệu quản lý tòa nhà, văn phòng, chung cư

0

BMS tên viết tắt của Building Management System, tạm dịch hệ thống quản lý tòa nhà.

Đây là bộ tài liệu quản lý tòa nhà, chung cư đầy đủ nhất dành cho một công ty, đơn vị, giám đốc quản lý tòa nhà hay trưởng ban quản lý tòa nhà cần phải biết để triển khai vận hành quản lý tòa nhà được tốt nhất.

Bộ tài liệu quản lý tòa nhà - Building management system
Bộ tài liệu quản lý tòa nhà – Building management system

Nội dung bộ tài liệu bao gồm:

 

Tầm quan trọng của Quản lý tòa nhà

Quản lý vận hành tòa nhà là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng cũng như tính bao quát và tỉ mỉ cao. Ở các nước phát triển như Châu âu, quản lý tòa nhà trở thành một bộ môn được giảng dạy và đào tạo bằng nhiều chương trình khác nhau.

Hơn nữa, các dịch vụ quản lý phát triển cùng với sự hỗ trợ của khoa học công nghệ, giúp cho việc quản lý tối ưu hơn. Doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng, giảm tối đa mọi rủi ro sai sót, từ đó mang lại giá trị bền vững cho cư dân, khách hàng cũng như mang đến cho doanh nghiệp lợi nhuận cao hơn.

Tuy nhiên tại Việt Nam, công tác này vẫn còn nhiều yếu kém và bộc lộ nhiều sai sót, do chưa có các chương trình đào tạo thực tế cũng như chưa nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường.

Bộ tài liệu dựa trên kinh nghiệm thực tiễn

Chính vì vậy, bộ tài liệu quản lý tòa nhà cùng hệ thống biểu mẫu mà Blog MBAz tổng hợp và nghiên cứu sẽ phần nào cho bạn thấy cái nhìn bao quát về công tác quản lý tòa nhà, từ đó nắm bắt được những nghiệp vụ cơ bản và tiến tới làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.

Bộ tài liệu được tổng hợp dựa trên kinh nghiệm thực tế (trong đội ngũ quản trị của blog MBAz có người xuất thân trải qua các vị trí Trưởng ban quản lý tòa nhà, Giám đốc quản lý tòa nhà và Thư kí/ trợ lý của Chủ tịch hội đồng Công ty quản lý tòa nhà tại Hà Nội).

Ngoài ra, MBAz.net kết hợp với các đơn vị có nhiều năm đi sâu nghiên cứu lĩnh vực bất động sản, địa ốc trong và ngoài nước cũng như phát triển những giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản, quản lý vận hành tòa nhà.

Chính vì vậy đội ngũ blog MBAz mang đến cho bạn bộ tài liệu quản lý tòa nhà đại cương chuẩn xác nhất hiện nay và phù hợp với quy trình chung của mọi tòa nhà.

Tải ngay bộ tài liệu Quản lý tòa nhà đầy đủ nhất

Là một người kinh doanh bất động sản, kinh doanh địa ốc hay những bạn trẻ định hướng cho mình công việc quản lý tòa nhà thì chắc chắn không thể bỏ qua tài liệu này. Và quan trọng hơn hết, đừng bao giờ đặt chân vào một lĩnh vực nào đó, khi chưa nắm rõ những kiến thức cơ bản.

Việc doanh nghiệp phát triển bền vững như thế nào trong tương lai hay việc định hướng nghề nghiệp của bạn như thế nào, tất cả được quyết định ngay từ bây giờ.

Tải ngay “(BMS) Bộ tài liệu quản lý tòa nhà, chung cư” miễn phí và truy cập https://mbaz.net/downloads để cập nhật những bộ tài liệu mới hơn.

Download Audio Books Free

LINK DOWNLOAD NOW

Bộ 184 tài liệu quy trình quản trị nhân sự

0

Tải miễn phí: Bộ tài liệu quản lý nhân sự chính thống & mới nhất

Sau đây, MBAz.net sẽ chia sẻ đến các bạn hành chính nhân sự Bộ quy trình quản lý nhân sự, tiền lương gồm 184 file tài liệu quy trình quản trị nhân sự.

bộ tài liệu quản lý nhân sự chính thống và đầy đủ nhất
Bộ tài liệu quản lý nhân sự chính thống và đầy đủ nhất.

1. Quy trình tuyển dụng.
2. Quy trình thực tập, làm việc bán thời gian.
3. Quy trình thử việc.
4. Quy trình đào tạo.
5. Quy trình nghỉ phép.
6. Quy trình nghỉ việc.
7. Quy trình khen thưởng đãi ngộ.
8. Quy trình xử lý vi phạm kỷ luật.
9. Quy trình phát triển.
10. Quy chế lương.
11. Sổ tay công ty.
12. Quy trình quản lý công việc.
13. Quy trình đánh giá công việc.
14. Quy trình đón nhận nhân viên mới.
15. Quy trình quản lý hành chính.

[junkie-button url=”https://mbaz.net/downloads/tai-mien-phi-bo-tai-lieu-quan-ly-nhan-su-chinh-thong-moi-nhat” style=”green” size=”large” type=”round” target=”_blank”] TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY [/junkie-button]

Share bộ tài liệu cho Startup

0

Với hơn 3.000 trang đủ các chủ đề dành riêng cho Startup và doanh nghiệp vừa và nhỏ dùng để lập kế hoạch, tổ chức, triển khai và quản trị hệ thống.

Tặng: 28 bộ tài liệu với các chủ đề cho Startup và doanh nghiệp vừa và nhỏ
Tặng: 28 bộ tài liệu với các chủ đề cho Startup và doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quyển 1 – Nhận thức kinh doanh và ý tưởng kinh doanh
Quyển 2 – Lập Kế hoạch kinh doanh
Quyển 3 – Những vấn đề về thị trường và marketing trong khởi sự doanh nghiệp
Quyển 4 – Tổ chức và điều hành doanh nghiệp
Quyển 5 – Kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành lập doanh nghiệp
Quyển 6 – Quản trị tài chính trong khởi sự doanh nghiệp
Quyển 7 – Những vấn đề cơ bản về quản trị doanh nghiệp
Quyển 8 – Quản trị chiến lược
Quyển 9 – Quản trị nhân sự
Quyển 10 – Quản trị marketing
Quyển 11 – Quản trị dự án
Quyển 12 – Quản trị tài chính
Quyển 13 – Quản trị sản xuất
Quyển 14 – Quản lý kỹ thuật và công nghệ
Quyển 15 – Quản lý chất lượng
Quyển 16 – Quản trị hậu cần kinh doanh
Quyển 17 – Thương hiệu và sở hữu trí tuệ – sở hữu công nghiệp
Quyển 18 – Những vấn đề cơ bản về hoạt động tham gia hội chợ triển lãm thương mại
Quyển 19 – Đàm phán và ký kết hợp đồng
Quyển 20 – Ứng dựng CNTT cho DNNVV
Quyển 21 – Những vấn đề kế toán cơ bản trong DNNVV
Quyển 22 – Kỹ năng bán hàng
Quyển 23 – Kỹ năng làm việc nhóm
Quyển 24 – Các kỹ năng quản trị dành cho lãnh đạo doanh nghiệp
Quyển 25 – Văn hóa doanh nghiệp
Quyển 26 – Tâm lý học lãnh đạo và quản lý
Quyển 27 – Một số vấn đề kinh doanh trên thị trường quốc tế
Quyển 28 – Lập dự án, phương án kinh doanh

Với mong muốn lan tỏa vì cộng đồng, cho đi là còn mãi. Blog chia sẻ rộng rãi tới tất cả mọi người đều được biết, tự học quản trị để nâng cao quản trị cho doanh nghiệp. Đặc biệt là các bạn trẻ, các startup muốn khởi nghiệp nhưng chưa có một mô hình chuẩn.

Bộ tài liệu này vô cùng có ích nếu bạn trân trọng và đọc kỹ. Và sẽ chẳng ý nghĩa gì nếu bạn sở hữu nhưng không đọc kỹ và áp dụng được trong doanh nghiệp của bạn.

Quan trọng hơn nữa để các kiến thức chia sẻ trong bộ tài liệu này phát huy tác dụng. Bạn cần ứng dụng THỰC HÀNH QUYẾT LIỆT & liên tục TỐI ƯU để phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Download Audio Books Free
Tải Ngay

Ngoài ra, nếu bạn là startup thì không thể thiếu 2 bộ tài liệu dành riêng cho Startup sau:

 1. Bộ video cho Startup có phụ đề tiếng Anh – Đại học Stanford Bộ tài liệu video dành cho startup của Đại Học Stanford University.
 2. Bộ công cụ NESTA dành cho Startup

Chia sẻ trọn bộ tài liệu NESTA dành cho Doanh nhân sáng của Hội Đồng Anh

0

Hội Đồng Anh Việt Nam hân hạnh giới thiệu trọn bộ tài liệu NESTA dành cho Doanh nhân sáng tạo. Bộ sách bao gồm các phương pháp đã được thử nghiệm và đánh giá để hỗ trợ việc giảng dạy kỹ năng kinh doanh cho các cá nhân đang nung nấu ý tưởng khởi nghiệp.

Trong những năm gần đây, Hội đồng Anh đã hợp tác với Nesta, một tổ chức về đổi mới có trụ sở tại Vương quốc Anh để quốc tế hóa chương trình Doanh nhân Sáng tạo và giới thiệu phương pháp đào tạo của tổ chức này trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, Chương trình Đào tạo Nesta dành cho Doanh nhân Sáng tạo đã tổ chức thành công vào năm 2014, tiếp sau đó là chương trình đào tạo dành cho chuyên gia về khởi nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo vào năm 2015.

Cùng với các đối tác, chúng tôi dự định sẽ tăng cường các chương trình đào tạo cho doanh nhân tại Việt Nam và hỗ trợ họ phát triển kinh doanh trong lĩnh vực sáng tạo.

Một điểm nhấn của Chương trình là bộ tài liệu NESTA dành cho Doanh nhân Sáng tạo. Bộ sách bao gồm những tài liệu đã qua thử nghiệm và đánh giá, được thiết kế chuyên biệt cho các cá nhân có dự định kinh doanh trong lĩnh vực sáng tạo.

Hàng trăm doanh nhân sáng tạo thành công trên thế giới đã và đang sử dụng bộ tài liệu này. Họ là những nhà thiết kế thời trang, nghệ sỹ tự do, các công ty truyền thông, v..v…, vận dụng các thông tin, bảng biểu, các ví dụ thực tế trong bộ tài liệu để phát triển ý tưởng và tìm kiếm động lực và cảm hứng kinh doanh.

Video ngắn giới thiệu về bộ công cụ

Nội dung công cụ

 • Bốn cuốn cẩm nang giúp định hình những ý tưởng sáng tạo thành ý tưởng kinh doanh.
 • Các bảng biểu và bài tập giúp khám phá và hình ảnh hóa các vấn đề chính gặp phải khi kinh doanh.
 • Các ví dụ thực tiễn, câu chuyện về các doanh nghiệp đã sử dụng tốt các công cụ này.
 • Các ghi chú hướng dẫn giảng viên cách sử dụng các công cụ và phương pháp trong bộ tài liệu để tổ chức các hoạt động theo nhóm.

Holly McIntyre đến từ công ty tuyển dụng cho doanh nghiệp sáng tạo, Holly McIntyre, người đã sử dụng bộ tài liệu nói: “Đối với tôi, nhận thức rõ về bản thân, về ý tưởng và động lực còn giá trị hơn nhiều so với việc chỉ đơn giản biết làm thế nào vận hành kinh doanh”.

“Khởi nghiệp kinh doanh có thể khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những công cụ để biết được cần phải làm gì trong từng thời điểm. Các công cụ này đã giúp tôi từng bước quản lý kinh doanh thay vì đứng trước cả núi công việc khổng lồ mà không biết phải bắt đầu từ đâu” – Rachel Horrock, Trưởng bộ phận Thiết kế, Công ty Thiết kế Rachel Horrocks.

“Mọi thứ đều rõ ràng khi tôi hiểu được cách lập kế hoạch cho công ty của mình từng bước một. Tôi có thể thấy được bức tranh toàn cảnh, và cũng thấy tất cả mọi chi tiết” – Zuhal Canyurt, thành viên đào tạo công cụ Doanh nhân Sáng tạo, Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ.

Bộ công cụ bao gồm:

 • > Quyển 1 Nơi đến và Đích đến(Adobe PDF 259KB)
 • > Quyển 2 Lên đường(Adobe PDF 680KB)
 • > Quyển 3 Lựa chọn hướng đi(Adobe PDF 709KB)
 • > Quyển 4 Đường xa vạn dặm(Adobe PDF 300KB)
 • > Kế hoạch tài chính cá nhân(Microsoft Excel 49KB)
 • > Dự toán lưu chuyển tiền mặt(Microsoft Excel 48KB)
 • > Nghiệp vụ kế toán(Microsoft Excel 97KB)

Download Bộ Tài Liệu Tại Đây

Download Audio Books Free
Download Now

Bộ tài liệu Đế chế Marketing toàn tập – Marketing Empire

0

Bạn là người đang làm về marketing hay đam mê muốn học marketing, bạn muốn mở rộng thêm kiến thức về marketing thì đây chính là “vũ khí tối thượng” cho bạn.

Lưu ý: Đây là bộ tài liệu đầy đủ nhất và chính thống nhất! Chúng tôi đã thử tìm kiếm thì có một vài trang web cũng chia sẻ nhưng so sánh chi tiết thì những bộ chia sẻ miễn phí là KHÔNG ĐẦY ĐỦ, đã bị lược bỏ nhiều phần và nó được thương mại với giá rất cao.

Bộ tài liệu Đế chế Marketing toàn tập - Marketing Empire
Bộ tài liệu Đế chế Marketing toàn tập – Marketing Empire

Toàn tập đế chế marketing đầy đủ nhất của chúng tôi có gì?

1. Xu hướng Marketing bùng nổ tại Việt Nam – AFFILIATE
2. 100 bộ tài liệu Digital Marketing
3. Digital Marketing dành cho thị trường Việt Nam
4. Facebook Marketing thực chiến từ A đến Z
5. Tất tần tật Email – SMS – Telesale Marketing
6. Tất tần tật Content Marketing
7. Toàn tập Youtube – Zalo – Instagram Marketing
8. Trọn bộ Google Adwords – Adsense – Analytic – Remarketing – SEO
9. Xây dựng bộ KPI’s đo lường kết quả chiến dịch Marketing – Sales
10. 19 tài liệu quý về Brand Business
11. 1.000 Ebook những Triệu phú khuyên đọc
12. … Và rất rất nhiều tài liệu giá trị khác

Với mục đích vì cộng đồng, cho đi là còn mãi. Để duy trì và phát triển blog, đặc biệt là chia sẻ rộng rãi tới tất cả mọi người đều được biết, tự học và làm Marketing để nâng cao bản thân cũng như cho doanh nghiệp.

Bạn muốn sở hữu bộ tài liệu Đế chế Marketing toàn tập đầy đủ nhất này không? Hãy ủng hộ bộ tài liệu Đế chế Marketing toàn tập này bằng cách!

Nếu bạn đã chót yêu bộ tài liệu này của MBAz và muốn sở hữu bộ tài liệu này thì hãy ủng hộ bộ tài liệu Đế chế Marketing toàn tập này của MBAz nhé!

Hướng dẫn ủng hộ và nhận bộ tài liệu:

a) Cách thức ủng hộ:

Chuyển khoản qua ngân hàng, theo thông tin sau:

> Ngân Hàng TMCP Quân Đội – MB

> Tên tài khoản: Nguyễn Văn Hùng

> Số tài khoản: 999 999 888 9899

Nội dung ủng hộ vui lòng ghi theo cú pháp: Họ tên + điện thoại + Bộ MKT

Giá trị ủng hộ tối thiểu cho bộ tài liệu từ: 50,000vnđ.

(Đội ngũ Hung.MBA sẽ liên hệ lại với bạn ngay để xác nhận sau khi nhận được ủng hộ)

b) Cách nhận bộ tài liệu:

Đội ngũ sẽ gửi link tải bộ tài liệu Đế chế Marketing toàn tập cho bạn qua email để bạn tải về máy của bạn một cách nhanh nhất.

c) Thông tin liên hệ

Email: book@mbaz.net

Lưu ý:

 • Thời gian chia sẻ bộ tài liệu này sẽ được BQT blog cân nhắc và kết thúc sớm.
 • Thời gian để bạn tải bộ tài liệu về nơi lưu trữ của mình là trong: 03 ngày. Sau 03 ngày MBAz sẽ xóa link tải.

ỦNG HỘ BỘ TÀI LIỆU ĐẾ CHẾ MARKETING TOÀN TẬP FULL

Cảnh báo: Chúng tôi nghiêm cấm và không khuyến khích người ủng hộ sao chép , phát tán và sử dụng với mục đích xấu , tất cả đều là bất hợp pháp và vi phạm Luật xuất bản Việt Nam, Luật bản quyền quốc tế và Công ước Bảo hộ Bản quyền Sở hữu trí tuệ Berne.

Download Full bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp cho CEO – by Hung.MBA

0

Thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ khiến các doanh nghiệp cùng nhau chạy đua để trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Các khóa học về CEO, MBA và Nhà Quản Lý được mở ra liên tục với hy vọng đem kiến thức CEO chuẩn hóa tới các chủ doanh nghiệp.

Nhưng thực tế lại cho thấy, không phải ai cũng có thời gian và đủ tiềm lực tài chính để đi học. Hung.MBA chia sẻ với bạn Full Bộ Tài Liệu quản trị doanh nghiệp dành CEO để giúp các chủ doanh nghiệp vận hành công ty tốt hơn, chuyên nghiệp hơn và hiệu quả nhất.

Bộ tài liệu hỗ trợ người đứng đầu doanh nghiệp hoạch định chiến lược ngắn, trung và dài hạn; đánh giá và ổn định lại đội ngũ nhân sự; đồng thời nhận diện và loại bỏ 8 loại lãng phí trong doanh nghiệp để tối ưu hóa lợi nhuận.

Lưu ý đặc biệt:

Đây là bộ tài liệu vô giá, do chính mình (họ tên: Hùng Nguyễn – Hiện đang là TGĐ 3 công ty hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á) trực tiếp tham gia theo học trình MBA quốc tế và tổng hợp lại. Bộ tài liệu không thương mại trên thị trường hoặc nếu có thì giá rất cao trên thị trường hiện nay.

Điều này không nhiều người sẵn sàng chia sẻ nó và giữ làm bí kíp riêng. Với phương châm: Cho đi là nhận lại. Blog Hung.MBA sẽ chia sẻ rộng rãi tới tất cả mọi người đều được biết, tự học quản trị để nâng cao quản trị cho doanh nghiệp.

Nếu bạn đang làm quản lý, hay CEO tại các doanh nghiệp thì bộ tài liệu này được ví như những vũ khí tối thượng nhất của một ông chủ. Bộ tài liệu này rất giá trị nếu bạn trân trọng và đọc kỹ. Và sẽ chẳng ý nghĩa gì nếu bạn sở hữu nhưng không đọc kỹ và áp dụng được trong doanh nghiệp của bạn.

Download full bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp cho CEO
Download full bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp cho CEO

Trước khi tải bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp dành cho CEO này thì chúng ta có thể lược qua một vài tiêu điểm

1. Vì sao bạn làm kinh doanh?

Để làm giàu? khẳng định giá trị bản thân? hay được tự ra quyết định?…Dù là lí do gì thì ắt hẳn khi bắt đầu ai cũng đều mang trong mình một khát khao thành công cháy bỏng!

2. Nhưng thực tế lại không như bạn nghĩ, khi kịch bản lại diễn ra:

✅2 Năm đầu: Nhân viên còn ít nên việc quản lý vẫn dễ dàng, công ty làm ăn có lãi khiến bạn tràn trề niềm tin vào sự phát triển.

✅Năm thứ 3: Mọi thứ “Toang” khi quy mô mở rộng, tuyển thêm người ồ ạt. Lãnh đạo trở thành “nô lệ” cho công việc và luôn phải chạy theo “dọn rác” cho nhân viên bởi những sai lầm ngớ ngẩn họ gây ra. Doanh thu chững lại trong khi chi phí thì cứ chạy phi mã…lãnh đạo dần cảm thấy hoang mang…

✅Năm thứ 5: Mọi thứ lên đến đỉnh điểm, nhân viên làm việc hời hợt, nhiều cuộc chiến tranh ngầm nội bộ xuất hiện, cơ số người bỏ việc, công ty bây giờ không khác nào cái chợ. Doanh thu sụt giảm trầm trọng, lãnh đạo vật lộn để cầm chừng nhưng vẫn không thể giúp tổ chức thoát khỏi cửa tử….

Đây là hình ảnh đau lòng của rất nhiều các doanh nghiệp. Không thể bước nổi qua năm thứ 3 thậm chí là thứ 2, doanh nghiệp chết yểu, chết trong câm lặng mà không kịp có 1 dòng văn điếu!!

3. Lý do chết người này là vì đâu?

Đó là bởi lãnh đạo chưa biết cách “lập trình doanh nghiệp”. Xây dựng hệ thống quản lý kiểu cầm chừng, làm đến đâu xây đến đó chứ không thực sự chú trọng đầu tư chuyên nghiệp và bài bản ngay từ đầu, đến khi mở rộng quy mô mới vướng phải vô vàn rắc rối:

✔ CEO mất kiểm soát với hoạt động của doanh nghiệp, thiếu đi cái nhìn tổng thể để lường trước khó khăn mà chỉ chạy theo sau giải quyết vấn đề, mọi biện pháp đều mang tính tạm bợ.

✔ Thiếu quy trình làm việc thống nhất, các phòng ban phối hợp với nhau rời rạc, tổ chức công việc lộn xộn, tiến độ công việc chậm trễ.

✔ Hệ thống theo dõi, đánh giá thiếu tính trực quan, vô căn cứ khiến nhân viên bất mãn, chống đối.

✔ Vỡ quỹ lương, mất cân bằng chi phí và doanh thu bởi không kiểm soát được dòng tiền.

✔ Doanh nghiệp đang lớn mà văn hóa công ty “nghèo nàn”, không thể tạo sự kết nối, đồng lòng của cả đội ngũ.

4. Và lúc này, bạn cần tham gia một khóa học CEO để cải thiện doanh nghiệp

Tìm được khóa khọc CEO ở một trung tâm đào tạo nào đó với giá vài chục triệu, bạn đăng ký ngay và rất tự tin tưng tửng háo hức chờ ngày đi học, rồi tham gia các buổi ngoại khóa giao lưu, chụp ảnh lưu niệm rất vui.

Được tuần đầu tiên, rồi bước sang tuần thứ 2 thì mọi việc không như bạn nghĩ nữa là cố gắng sắp xếp công việc công ty, công việc gia đình để theo học. Nhưng thực sự bạn đã hết pin sau một ngày làm việc.

Bạn chán nản, mệt mỏi, rồi bạn nghĩ: thôi hôm nay nghỉ một buổi, buổi tới mình đi tiếp. Bài hôm nay có thể download hoặc xin từ một bạn khác về đọc lại là được. Nhưng liệu bạn có thể làm thế cho các buổi tiếp theo không? Bạn tự trả lời nhé.

Và giống như người chết đuối, bạn cần vớ lấy cái cọc để cứu sống chính bản thân mình. Khi bạn còn muốn sông nghĩa là bạn sẽ phải tìm tới bộ vũ khí tối thượng mà bất kì một CEO nào cũng phải có để chèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình vượt trùng khơi ra biển lớn tiếp theo.

5. Bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp – Vũ khí tối tượng cho CEO có những gì?

Trọn bộ tài liệu cho CEO 4.0 quản trị doanh nghiệp từ A – Z

Trọn bộ tài liệu cho CEO 4.0 quản trị doanh nghiệp từ A – Z
Trọn bộ tài liệu cho CEO 4.0 quản trị doanh nghiệp từ A – Z

6. Bộ công cụ này đã giúp cho CEO gồm

Trọn bộ tài liệu cho CEO 4.0 quản trị doanh nghiệp từ A – Z

7. Khi sở hữu bộ tài liệu này bạn như “hổ mọc thêm cánh”

💥 Xây dựng một quy trình vận hành doanh nghiệp thống nhất và bài bản.

💥Quản lý từng bộ phận, phòng ban thậm chí sao sát từng nhân viên một cách đơn giản mà hiệu quả giúp nâng cao năng suất làm việc.

💥Xây dựng khung năng lực chuẩn chỉ, giúp đánh giá chính xác điểm mạnh, điểm yếu của nhân viên và tái phân bổ nhân sự hợp lý.

💥Xây dựng hệ thống lương thưởng công bằng và tối ưu giúp thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả.

💥Thiết lập hệ thống nội quy quy chế doanh nghiệp bài bản, tạo dựng văn hóa làm việc chuyên nghiệp.

8. Bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp bao gồm

Bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp dành cho CEO - by Hung.MBA
Bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp dành cho CEO – by Hung.MBA

Trọn bộ tài liệu cho CEO 4.0 quản trị doanh nghiệp từ A – Z

Bộ tài liệu CEO
Bộ tài liệu CEO – Bảng mô tả các phòng ban trong công ty.

🔰 Các tiêu chí cụ thể để tuyển dụng nhân viên phù hợp công việc.

🔰 Đặt ra mục tiêu rõ ràng giúp nhân viên đi đúng định hướng phát triển.

🔰 Thúc đẩy nhân viên làm việc tự giác, hiệu quả.

🔰 Là cơ sở phân công công việc.

🔰 Cơ sở để giải quyết tranh chấp.

🔰 Cơ sở để đánh giá hoàn thành công việc.

Hệ thống KPI

🔰Có được bức tranh tổng quan về hiệu suất làm việc của toàn công ty.

🔰Giúp quản lý theo dõi tiến độ công việc dễ dàng.

🔰Đánh giá nhân viên chính xác, minh bạch dựa trên những con số cụ thể.

🔰Tạo môi trường cạnh tranh giúp nhân viên hăng hái làm việc.

🔰Là cơ sở để xây dựng chế độ lương thưởng phù hợp.

Hệ thống KPI

🔰Xây dựng chế độ lương thưởng hợp lý.

🔰Biểu mẫu tính lương có sẵn công thức của các doanh nghiệp lớn.

🔰Tạo động lực giúp tăng năng suất làm việc.

🔰Chính sách lương 3P.

KPI quản lý nhân sự

🔰Biết cách hoạch định nhân sự sao cho tối ưu nhất.

🔰Các phương pháp quản lý nhân viên hiệu quả.

🔰Các công cụ giúp nâng cao năng suất làm việc.

🔰Phương pháp kích lệ, động viên tinh thần nhân viên.

Hệ thống KPI

🔰Trách nhiệm công việc rõ ràng, giải quyết tranh chấp nhanh gọn.

🔰Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp.

🔰Nhân viên tự giác làm việc.

🔰Tài sản công ty không bị thất thoát.

🔰Là cơ sở xây dựng văn hóa công ty.

Hệ thống KPI

🔰Có kế hoạch lập báo cáo 1 cách chi tiết, đầy đủ.

🔰Một số mẫu báo cáo kế hoạch nhân sự,kinh doanh, bán hàng, v.v…

🔰Theo dõi báo cáo tiến độ công việc.

🔰Nắm bắt tiến độ công việc kịp thời giữa các phòng ban.

Và còn rất rất nhiều công cụ khác khi bạn cần khi sở hữu bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp cho CEO này từ Hung.MBA.

H icon

1. Tặng bộ 200 Ebook về Lãnh đạo và Nhân sự mà bất cứ nhà Lãnh đạo nào cũng phải đọc.

H icon

 2. Tặng bộ Audio book 80 cuốn sách hay nhất mọi thời đại(1. Sách về tư duy kinh doanh, 2. Sách nói về chủ đề tài chính, Marketing_Sales, 3. Sách Lời khuyên kinh doanh _ những câu chuyện cảm hứng, 4. Sách nói về quản trị hay nhất)

3. Đặc biệt: TẶNG BỘ TÀI LIỆU HAY DÀNH CHO STARTUP & SMEs PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG

9. Cách thức nhận bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp CEO

a) Cách ủng hộ:

Chuyển khoản qua ngân hàng, theo thông tin sau:

> Ngân Hàng TMCP Quân Đội – MB

> Tên tài khoản: Nguyễn Văn Hùng

> Số tài khoản: 999 999 888 9899

Nội dung ủng hộ vui lòng ghi theo cú pháp: Họ tên + điện thoại + Bộ CEO

(Đội ngũ Hung.MBA sẽ liên hệ lại với bạn ngay để xác nhận sau khi nhận được ủng hộ)

b) Cách nhận bộ tài liệu:

Đội ngũ sẽ gửi link tải bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp cho bạn qua email để bạn tải về máy của bạn một cách nhanh nhất.

c) Thông tin liên hệ

Email: book@mbaz.net

>>> DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU CEO<<<