Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
Mở tài khoản chứng khoán Phú Hưng với Cố vấn đầu tư cao cấp, quản lý tài sản và ủy quyền đầu tư. ID:2206
Trang chủShopBộ Tài Liệu(BMS) Bộ tài liệu quản lý tòa nhà, văn phòng, chung cư

(BMS) Bộ tài liệu quản lý tòa nhà, văn phòng, chung cư

Mo tai khoan chung khoan Phú Hưng Securities, ID:2206

BMS tên viết tắt của Building Management System, tạm dịch hệ thống quản lý tòa nhà.

Đây là bộ tài liệu quản lý tòa nhà, chung cư đầy đủ nhất dành cho một công ty, đơn vị, giám đốc quản lý tòa nhà hay trưởng ban quản lý tòa nhà cần phải biết để triển khai vận hành quản lý tòa nhà được tốt nhất.

Bộ tài liệu quản lý tòa nhà - Building management system
Bộ tài liệu quản lý tòa nhà – Building management system

Nội dung bộ tài liệu bao gồm:

 

Tầm quan trọng của Quản lý tòa nhà

Quản lý vận hành tòa nhà là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng cũng như tính bao quát và tỉ mỉ cao. Ở các nước phát triển như Châu âu, quản lý tòa nhà trở thành một bộ môn được giảng dạy và đào tạo bằng nhiều chương trình khác nhau.

Hơn nữa, các dịch vụ quản lý phát triển cùng với sự hỗ trợ của khoa học công nghệ, giúp cho việc quản lý tối ưu hơn. Doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng, giảm tối đa mọi rủi ro sai sót, từ đó mang lại giá trị bền vững cho cư dân, khách hàng cũng như mang đến cho doanh nghiệp lợi nhuận cao hơn.

Tuy nhiên tại Việt Nam, công tác này vẫn còn nhiều yếu kém và bộc lộ nhiều sai sót, do chưa có các chương trình đào tạo thực tế cũng như chưa nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường.

Bộ tài liệu dựa trên kinh nghiệm thực tiễn

Chính vì vậy, bộ tài liệu quản lý tòa nhà cùng hệ thống biểu mẫu mà Blog MBAz tổng hợp và nghiên cứu sẽ phần nào cho bạn thấy cái nhìn bao quát về công tác quản lý tòa nhà, từ đó nắm bắt được những nghiệp vụ cơ bản và tiến tới làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.

Bộ tài liệu được tổng hợp dựa trên kinh nghiệm thực tế (trong đội ngũ quản trị của blog MBAz có người xuất thân trải qua các vị trí Trưởng ban quản lý tòa nhà, Giám đốc quản lý tòa nhà và Thư kí/ trợ lý của Chủ tịch hội đồng Công ty quản lý tòa nhà tại Hà Nội).

Ngoài ra, MBAz.net kết hợp với các đơn vị có nhiều năm đi sâu nghiên cứu lĩnh vực bất động sản, địa ốc trong và ngoài nước cũng như phát triển những giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản, quản lý vận hành tòa nhà.

Chính vì vậy đội ngũ blog MBAz mang đến cho bạn bộ tài liệu quản lý tòa nhà đại cương chuẩn xác nhất hiện nay và phù hợp với quy trình chung của mọi tòa nhà.

Tải ngay bộ tài liệu Quản lý tòa nhà đầy đủ nhất

Là một người kinh doanh bất động sản, kinh doanh địa ốc hay những bạn trẻ định hướng cho mình công việc quản lý tòa nhà thì chắc chắn không thể bỏ qua tài liệu này. Và quan trọng hơn hết, đừng bao giờ đặt chân vào một lĩnh vực nào đó, khi chưa nắm rõ những kiến thức cơ bản.

Việc doanh nghiệp phát triển bền vững như thế nào trong tương lai hay việc định hướng nghề nghiệp của bạn như thế nào, tất cả được quyết định ngay từ bây giờ.

Tải ngay “(BMS) Bộ tài liệu quản lý tòa nhà, chung cư” miễn phí và truy cập https://mbaz.net/downloads để cập nhật những bộ tài liệu mới hơn.

Download Audio Books Free

LINK DOWNLOAD NOW

Chương trình ưu đãi đặc biệt: Mở tài khoản chứng khoán Phú Hưng Securities với Cố vấn đầu tư cao cấp, quản lý tài sản và ủy quyền đầu tư NGUYỄN VĂN HÙNG - ID:2206. Nhận ngay 20K tiền mặt. Chi tiết liên hệ hotline: 0905 889 188Mo tai khoan chung khoan Phu Hung Securities
Hung.MBA
Hung.MBAhttps://mbaz.net
Mình là Hung.MBA, tốt nghiệp MBA của RMIT Việt Nam. Đây là Blog cá nhân của mình. Là một doanh nhân người Việt, hiện đang đương nhiệm vai trò: CEO của HSMA | Mentor cho VinaDomain | Co-Founder của Lelp.net. >>> Tự nhận thấy: - Yêu màu hồng, ghét sự giả dối. - Thích màu tím thủy chung, ghét sự cô đơn. - Sống nội tâm, hay khóc thầm và yêu bóng tối. - Thích thể thao, đam mê công nghệ. - Thích linh tinh thì làm marketing.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới nhất