Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
Mở tài khoản chứng khoán Phú Hưng với Cố vấn đầu tư cao cấp, quản lý tài sản và ủy quyền đầu tư. ID:2206
Trang chủShopBộ Tài Liệu12 bộ tài liệu kỹ năng đào tạo nội bộ

12 bộ tài liệu kỹ năng đào tạo nội bộ

Bộ 12 bộ tài liệu kỹ năng đào tạo nội bộ hữu ích, dành cho các cấp quản lý, Học kỹ năng đào tạo nội bộ là một trong những “hành động” mà doanh nghiệp cần chủ động thực hiện.

“20% thành công của doanh nghiệp nằm ở quyết sách và 80% còn lại là hành động.”

(Siêu nhân Châu Á – Lý Gia Thành)

  • 80% quản lý bộ phận không có kỹ năng đào tạo nhân sự bài bản, chỉ dựa trên kinh nghiệm bản thân.
  • Nhân viên Quản trị nhân sự (HR) trong doanh nghiệp Việt yếu kém hoặc thiếu kinh nghiệm trong định hướng nhân sự mới và cũ.
  • Bộ phận Quản trị nhân sự (HR) thiếu các kế hoạch đào tạo nội bộ phù hợp với từng bộ phận. (thông thường chỉ là định hướng đào tạo kỹ năng mềm).
  • Và hơn thế nữa, 90% các thất bại trong kinh doanh là do thiếu năng lực và thiếu kinh nghiệm quản trị. (Hội thảo khoa học “Thực trạng nhu cầu nhân lực quản trị trong các doanh nghiệp ở Việt Nam”)

Các doanh nghiệp cần hiểu rõ:

“Kỹ năng đào tạo nội bộ không chỉ cần thiết cho bộ phận quản trị nhân sự. Các cấp quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp cũng cần học kỹ năng này.”

Một người quản lý nếu không thể hướng dẫn, kèm cặp, định hướng trực tiếp cho nhân viên, năng suất công việc khó cải thiện mỗi ngày. Từ đó chất lượng công việc giảm sút. Tất cả đều có “đóng góp” một phần từ chính các nhà quản lý bộ phận, quản lý doanh nghiệp.

Tóm lại, quản lý cần phải có kỹ năng đào tạo nội bộ, ít nhất là căn bản. Các quản lý doanh nghiệp với kỹ năng đào tạo nội bộ giỏi, sẽ tăng khả năng giữ chân nhân tài lâu dài. Về hiệu quả kinh tế, doanh nghiệp sẽ tăng khả năng cạnh tranh thị trường, phát huy tiềm lực doanh nghiệp tương lai.

Làm sao để bổ trợ kỹ năng đào tạo nội bộ mà không ảnh hưởng tới công việc?

Các quản lý doanh nghiệp phải dành hơn 80% thời gian của họ để giải quyết các công việc của công ty, cũng như của nhân viên. Bạn bị thiếu hụt thời gian, khó sắp xếp để có thể tham gia học những kỹ năng đào tạo nội bộ ngay tức thì.

12 Bộ tài liệu kỹ năng dành cho Tuyển dụng – Đào tạo nội bộ, được giới thiệu tới bạn bao gồm:

1/ Đào tạo bán hàng chuyên nghiệp.

2/ Đào tạo Quản trị nhân sự chuyên nghiệp.

3/ Bộ tài liệu đào tạo bảo mật thông tin máy tính.

4/ Gắn kết nhân viên bằng Team Building.

5/ Ma Trận kỹ năng trong doanh nghiệp.

6/ Bộ kỹ năng mềm dành cho quản lý nhân sự.

7/ Bộ tài liệu dành cho đào tạo nội bộ mới.

8/ Đào tạo kỹ năng PR cho nhân viên Marketing.

9/ Bộ tài liệu Chương trình hỗ trợ nhân viên (FBI – VDAC – 4Ps).

10/ Bộ tài liệu hướng dẫn kỹ năng tuyển dụng – Headhunting.

11/ Bộ tài liệu thực hành đào tạo nội bộ.

12/ Bộ tài liệu kỹ năng cho người đào tạo.

Chương trình ưu đãi đặc biệt: Mở tài khoản chứng khoán Phú Hưng Securities với Cố vấn đầu tư cao cấp, quản lý tài sản và ủy quyền đầu tư NGUYỄN VĂN HÙNG - ID:2206. Nhận ngay 20K tiền mặt. Chi tiết liên hệ hotline: 0905 889 188Mo tai khoan chung khoan Phu Hung Securities
Hung.MBA
Hung.MBAhttps://mbaz.net
Mình là Hung.MBA, tốt nghiệp MBA của RMIT Việt Nam. Đây là Blog cá nhân của mình. Là một doanh nhân người Việt, hiện đang đương nhiệm vai trò: CEO của HSMA | Mentor cho VinaDomain | Co-Founder của Lelp.net. >>> Tự nhận thấy: - Yêu màu hồng, ghét sự giả dối. - Thích màu tím thủy chung, ghét sự cô đơn. - Sống nội tâm, hay khóc thầm và yêu bóng tối. - Thích thể thao, đam mê công nghệ. - Thích linh tinh thì làm marketing.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới nhất