Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Mở tài khoản chứng khoán Phú Hưng với Cố vấn đầu tư cao cấp, quản lý tài sản và ủy quyền đầu tư. ID:2206
Trang chủMBATuyển sinh chương trình MBA khóa 55 của trường Đại học UBIS...

Tuyển sinh chương trình MBA khóa 55 của trường Đại học UBIS tại Việt Nam

Mo tai khoan chung khoan Phú Hưng Securities, ID:2206

Trường Đại học UBIS tuyển sinh khóa 55 chương trình MBA trực tuyến, tiếp nối hành trình đồng hành cùng người trẻ nâng cao trình độ chuyên môn và hướng đến thành công trong sự nghiệp.

Chương trình MBA của Đại học UBIS là một chương trình đào tạo quản lý chuyên nghiệp, được thiết kế theo chuẩn Hoa Kỳ để đào tạo những nhà quản trị có kiến thức sâu về kinh doanh và lãnh đạo. Chương trình bao gồm các môn học về Quản trị Tài chính, Chiến lược, Điều hành, Marketing, Kinh doanh quốc tế,…

1. Chương trình MBA UBIS đã được kiểm định bởi các đơn vị hàng đầu   

Chương trình MBA của Đại học UBIS đã được kiểm định bởi các đơn vị hàng đầu trong ngành giáo dục và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên toàn cầu. Xuyên suốt chặng đường hình thành và phát triển UBIS đã đạt những cột mốc đáng nhớ như:

−        Đạt kiểm định từ Hội đồng Công nhận Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh (IACBE).

−        Được Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) công nhận chất lượng đào tạo.

−        Trở thành thành viên liên kết chính thức của Tổ chức Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD).

−        Đạt các tiêu chuẩn giáo dục từ Ủy ban Cấp phép Giáo dục Đại học (HELC)

  Lớp học MBA UBIS tại Việt Nam. (Ảnh: UBIS).

Với những thành tích và chất lượng đã được công nhận như trên, các nhà quản lý trẻ có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chương trình MBA của Đại học UBIS, bởi bằng cấp theo tiêu chuẩn chính quy của Hoa Kỳ và được công nhận trên toàn thế giới.

2. Chương trình MBA UBIS kết hợp học online và offline  

Mang sứ mệnh xây dựng và phát triển nguồn tri thức toàn cầu, trường Đại học UBIS tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên nguồn tài nguyên học thuật mạnh mẽ và môi trường học tập thúc đẩy sự tương tác, phá vỡ mọi giới hạn để lan tỏa sức mạnh tri thức đến khắp nơi trên thế giới.

Với sự tiến bộ của công nghệ, giáo dục trực tuyến đã trở thành xu thế phổ biến trong những năm gần đây. Chương trình MBA UBIS đã triển khai chương trình học trực tuyến (online) tại Việt Nam để truyền tải tinh hoa quản trị quốc tế dành cho học viên, kết hợp với các buổi học trực tiếp (offline) để tăng cường sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên cũng như giữa các sinh viên; đồng thời, xây dựng cộng đồng học viên vững mạnh, sẵn sàng hợp tác để cùng phát triển.

  Hình ảnh Lễ tốt nghiệp của học viên UBIS. (Ảnh: UBIS).

Chương trình MBA UBIS có thời lượng học là 18 – 22 tháng với 14 môn học và 01 đề tài tốt nghiệp. Cụ thể, chương trình học sẽ được chia làm 3 phần:

– Phần 1 gồm 10 môn nền tảng về Quản trị chiến lược, Tài chính, Nhân sự, Marketing và Quản trị vận hành hoạt động.

– Phần 2 tập trung vào 4 môn chuyên sâu về quản trị trong lĩnh vực học viên đang hướng đến.

– Phần 3 học viên làm luận văn tốt nghiệp. Bài luận sẽ giúp học viên thể hiện năng lực quản trị của bản thân sau quá trình học tập và là bước đà để chuẩn bị trở thành là lãnh đạo thực thụ.

Một trong những ưu điểm của chương trình MBA UBIS tại Việt Nam là tất cả các học viên sẽ nhận được sự đồng hành của Viện IDEAS – đơn vị hỗ trợ của UBIS. Hội đồng chuyên môn và đội ngũ hỗ trợ học thuật của Viện sẽ chịu trách nhiệm giải pháp, hướng dẫn cho học viên về tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình học tập và nghiên cứu đến khi tốt nghiệp.

  UBIS triển khai chương trình học online tại Việt Nam.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính sử dụng trong chương trình. Do đó, năng lực tiếng Anh là một trong những tiêu chí mà học viên cần đáp ứng khi đăng ký theo học chương trình MBA UBIS.

3. Đại học UBIS tuyển sinh khóa học mới  

Vấn đề cạnh tranh trong kinh doanh đang trở nên ngày càng khốc liệt và đòi hỏi các nhà quản lý phải có kiến thức, kỹ năng và trình độ chuyên môn cao để có thể đối phó. Đây là một trong những lý do chính khiến nhiều người trẻ chọn học MBA để phát triển sự nghiệp.

Với chương trình đào tạo mang tinh hoa quản trị quốc tế, chương trình MBA UBIS được xem là một trong những chương trình đào tạo quản lý chuyên nghiệp và nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên tại Việt Nam và trên thế giới.

Đại học UBIS đang triển khai tuyển sinh học viên khóa 55, tiếp nối hành trình đồng hành cùng người trẻ Việt đạt được những bứt phá mới trong sự nghiệp. Chương trình học chính thức dự kiến khai giảng vào tháng 01/07/2023. Nhằm khuyến khích các bạn trẻ theo đuổi mục tiêu nâng cao kỹ năng và kiến thức, UBIS dành tặng gói trợ giá khuyến học khi học viên đăng ký thông qua đơn vị tư vấn tuyển sinh TSSAC.

Để đăng ký và tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình MBA UBIS, các nhà quản trị và các bạn trẻ vui lòng comment bên dưới hoặc email về hòm thư: marketing@mbaz.net

Chương trình ưu đãi đặc biệt: Mở tài khoản chứng khoán Phú Hưng Securities với Cố vấn đầu tư cao cấp, quản lý tài sản và ủy quyền đầu tư NGUYỄN VĂN HÙNG - ID:2206. Nhận ngay 20K tiền mặt. Chi tiết liên hệ hotline: 0905 889 188Mo tai khoan chung khoan Phu Hung Securities
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới nhất