Thứ Bảy, Tháng 4 19, 2025
Trang chủKinh TếTổng thống Trump và Jensen Huang: Cuộc gặp định hình tương lai...

Tổng thống Trump và Jensen Huang: Cuộc gặp định hình tương lai AI và xuất khẩu chip

Mo tai khoan chung khoan Techcombank so dep tu chon

Tổng thống Mỹ Donald Trump và CEO NVIDIA Jensen Huang đã có cuộc gặp quan trọng tại Nhà Trắng vào ngày 31/1. Cuộc gặp tập trung vào việc thảo luận về DeepSeek, một startup AI của Trung Quốc đang tạo ra sự chú ý lớn trong ngành công nghệ, và việc thắt chặt xuất khẩu chip AI. Mặc dù chi tiết cuộc họp không được tiết lộ, Tổng thống Trump đánh giá cao cuộc gặp và gọi Jensen Huang là “một quý ông”.

Tổng Thống Trump đổi ý sau bữa tối với Jensen Huang: Lệnh cấm chip sang Trung Quốc bị hoãn

Cuộc gặp diễn ra trong bối cảnh Mỹ đang tăng cường kiểm soát xuất khẩu chip AI để bảo vệ lợi ích an ninh quốc gia và duy trì vị thế công nghệ hàng đầu. Chính phủ Mỹ đang tìm cách ngăn chặn sự tiếp cận của Trung Quốc vào công nghệ tiên tiến này.

Phát ngôn viên của NVIDIA cho biết, cuộc gặp giúp thảo luận về tầm quan trọng của việc tăng cường công nghệ và vị thế lãnh đạo AI của Mỹ.

Chương trình ưu đãi đặc biệt: Mở tài khoản chứng khoán Techcombank Securities với Cố vấn đầu tư cao cấp, quản lý tài sản và ủy quyền đầu tư. Chi tiết liên hệ Hotline/ Zalo/ Telegram: 0905 889 188Mo tai khoan chung khoan Techcombank so dep tu chon
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tai app chung khoan Finpath

Tin mới nhất