Thạc sỹ chuyên ngành

Bên cạnh chương trình MBA chất lượng hàng đầu hiện nay, thì việc lựa chọn được một cơ sở đào tạo tiên phong trong lĩnh vực MBA với chương trình Thạc sỹ quốc tế chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng và Maketing tại Việt Nam là điều không phải dễ; Để giúp người học có thể đưa ra quyết định đúng đắn đối với các dự án nghề nghiệp lâu dài của mình.

Chương trình MBA là sản phẩm giáo dục có chất lượng chuẩn quốc tế. Giáo trình MBA được thiết kế và quản lý bởi các Giáo sư đến từ các Trường Quản lý Châu Âu xếp Top đầu trên Thế giới về đào tạo Thạc sỹ Tài Chính (xem chi tiết tại bảng xếp hàng của Financial Times).

Các môn học sắp xếp theo trình tự từ nền tảng đến nâng cao, từ đó giúp học viên nhìn nhận vấn đề một cách tổng thể, thấu đáo để có thể đưa ra những nhận định và phân tích logic nhất.

Các trung tâm đào tạo MBA phải chú trọng xây dựng năng lực quản lý hiện đại cho các học viên để tự tin làm việc tại các ngân hàng, công ty bảo hiểm và các tổ chức trong lĩnh vực tài chính trong và ngoài nước; Phát triển các kỹ năng tài chính để phục vụ các doanh nghiệp thương mại và công nghiệp. Kết thúc chương trình, học viên được nhận bằng Thạc sỹ được cấp bởi đại học chính thống.

Chương trình MBA đem tới kiến thức chuyên sâu bao trùm nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành Marketing như hành vi người tiêu dùng, nghiên cứu về Marketing, Quản trị thương hiệu… qua đó cung cấp cho các học viên nền tảng, kiến thức chuyên ngành vững chắc; phục vụ hiệu quả cho các hoạt động chuyên môn của một chuyên viên và quản l‎ý Marketing.

Đặc biệt, hoàn thành chương trình MBA với những nỗ lực của mình, thành quả bạn nhận được là tấm bằng đôi giá trị: Bằng Master (theo hệ thống giáo dục châu âu) và Bằng Thạc sỹ.

Vì vậy, lựa chọn một chương trình Thạc sỹ chuyên ngành phù hợp sẽ giúp học viên hoàn toàn làm chủ được kiến thức chuyên môn và các kỹ năng có giá trị mà các nhà tuyển dụng đang săn tìm.

MBAz.Net - Blog chuyên về MBA

Tải Ngay: USB 80 Audio Book sách nói kinh điển hay nhất mọi thời đại.

Tặng 80 cuốn sách nói hay nhất mọi thời đại

HOSTING siêu tốc NÊN dùng. Blog MBAz.Net cũng đang dùng!

Khuyến mãi hosting siêu tốc

Add Comment