Dịch vụ cài đặt Theme WordPress chuẩn Demo

Cài đặt Theme WordPress chuẩn Demo – Cài theme WordPress giống demo – Cài WordPress giống với Demo ra đời vì trong quá trình viết blog và làm việc online Hung.MBA nhận thấy một điều rằng rất nhiều bạn không biết cách:

 1. Làm sao để mua một gói hosting
 2. Đăng ký một tên miền.
 3. Cách cài đặt Theme WordPress để bắt đầu viết blog.
 4. Thậm chí cũng chưa có thẻ Visa/ Mastercard hay tài khoản PayPal, do đó không thể mua tên miền, hosting hay theme wordpress được. Ngoài ra, thẻ Visa còn dùng để sau này sử dụng chạy quảng cáo Google/ Facebook khi cần. (Mục làm thẻ này Hung.MBA sẽ hướng dẫn ở một bài viết chi tiết khác nhé!)

Vì vậy Hung.MBA sẽ cung cấp thêm dịch vụ cài đặt Theme WordPress trọn gói này để giúp cho những bạn đang gặp phải vấn đề như đã nên ở trên.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cài đặt WordPress trọn gói?

Website ngày nay là một phần tất yếu của cuộc sống số với một cá nhân hay một doanh nghiệp. Website là bộ mặt đại diện cho chủ sở hữu và mong muốn truyền tải qua website những điều muốn nói tới khách hàng hay người đọc.

Chính vì vậy, website giống như sim số điện thoại hay như một ID chứng thư số để thể hiện bản thân mình. Bill Gate từng nói: Bán hàng online mà không có website thì đừng bán hàng.

Vậy nên, website rất cần và quan trọng. Hãy sở hữu cho mình ít nhất một website nếu có thể và với dịch vụ Cài đặt website wordpress trọn gói chuẩn Demo của Hung.MBA thì bạn không phải lo lắng nữa nhé.

“KHÔNG CÓ WEBSITE ĐỪNG BÁN HÀNG ONLINE”

 • Ngân sách giới hạn, muốn tiết kiệm chi phí.
 • Không có thời gian để tạo 1 blog/ website hoặc không có kiến thức về làm website/ blog.
 • Chưa sẵn sàng về việc làm thẻ thanh toán quốc tế, tài khoản PayPal.
 • Việc mua hosting, đăng ký tên miền, cài đặt website khá lằng nhằng rắc rối. Muốn kiếm tiền MMO nhanh chóng qua hình thức blog/website. Bạn sẽ nhận được tư vấn về hình thức kiếm tiền qua blog, website.

Ưu nhược điểm của dịch vụ cài đặt WordPress trọn gói chuẩn Demo

 • Chi phí hợp lý nhất và rẻ nhất: Bạn hoàn toàn không phải trả thêm bất cứ chi phí nào ngoài tiền mua domain + hosting + cộng thêm khoản phí nho nhỏ trả công cho mình. Mình có thể giúp bạn lựa chọn Dịch vụ tên miền và hosting chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. (Hosting siêu tốc nên mua sử dụng, giá rẻ)
 • Giao diện giống demo: Hung hỗ trợ bạn cài đặt theme đảm bảo từ các nhà cung cấp nổi tiếng như: MyThemeShop, Theme Junkie, ThemeForest…hoặc bất cứ theme nào bạn đã có sẵn.
 • Tối ưu SEO On-page + Off page: Đây là phần quan trọng nhất của gói cài đặt website này.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Tính đến hiện tại, wordpress đã hỗ trợ lên đến 52 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng, thuận lợi trong việc thiết kế, điều chỉnh và quản trị mà không phải lo lắng gặp phải bất kỳ trở ngại về ngôn ngữ nào.
 • Bàn giao nhanh chóng: Thời gian cài đặt và bàn giao website từ 1 – 3 ngày/ 1 website kể từ thời điểm bạn hoàn thành đầy đủ các điều kiện. (có thể nhanh hơn dự kiến)
 • Bảo mật thông tin 100%: Mình xin cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật và sẽ hoàn tiền 100% nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Sau khi cài đặt xong, Hung.MBA sẽ bàn giao lại toàn quyền quản trị cho bạn và cam kết.
 • Hỗ trợ 24/7: Bạn yên tâm khi sử dụng có bất cứ vấn đề gì sẽ được mình tư vấn, hỗ trợ ngay lập tức.

Quy trình làm việc tại Hung.MBA

Một dịch vụ chuyên nghiệp cần có một quy trình làm việc rõ ràng, để một website thực sự đem lại hiệu quả chúng ta cần có kế hoạch và quy trình, dưới đây là quy trình thiết kế website tại Hung.MBA

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng qua điện thoại, email hoặc zalo.

Bước 2 : Tư vấn theo nhu cầu khách hàng mong muốn từ đó đưa ra giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Bước 3 : Dựa vào yêu cầu và tư vấn Hung.MBA sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho website và các hình thức thanh toán. (Giá Hung.MBA cài đặt siêu rẻ, với mục đích là hỗ trợ tới mọi người đều có thể tiếp cận và sở hữu một website riêng)

Bước 4 : Hai bên tiến hành làm hợp đồng ký kết và bắt đầu triển khai.

Bước 5 : Hung.MBA thiết kế website demo chạy thử và cho khách hàng xem để cùng hoàn thiện website.

Bước 6 : Hung.MBA hoàn thiện website và tối ưu SEO, hướng dẫn sử dụng và nghiệm thu.

Bước 7 : Bảo hành, bảo trì cho website.

Tìm hiểu về website WordPress

WordPress là một nền tảng thiết kế website dựa trên mã nguồn PHP và MySQL hoàn toàn miễn phí đang được sử dụng rất nhiều.

Bản chất của WordPress là một nền tảng Website hoàn chỉnh, được sử dụng bằng cách cài đặt WordPress và các giao diện, plugin để tạo thành một Website hoàn chỉnh.

Điều này cũng tương tự như cài đặt một chiếc máy tính, đầu tiên bạn phải cài Hệ điều hành, sau đó là các ứng dụng, phần mềm cần thiết để máy phục vụ được nhu cầu của mình.

Thiết kế web wordpress hiện nay rất phổ biến, được sử dụng bởi hơn 20% Website đang hoạt động trên thế giới, bao gồm cả những ông lớn như Facebook Newsroom, Microsoft News Center, Mozilla Blog,…

Điều này cho thấy WordPress là nền tảng thiết kế Website rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và đáng tin cậy.

WordPress rất phù hợp và rất tốt để dùng cho các Website bán hàng, giới thiệu, dịch vụ, công ty/ doanh nghiệp, blog, tạp trí hay thậm chí làm diễn đàn.

Đặc biệt, WordPress rất dễ để SEO lên Top tìm kiếm Google, Bing, Cốc cốc, Yandex, Baidu,…

Dịch vụ cài đặt theme wordpress chuẩn Demo
Dịch vụ cài đặt theme wordpress chuẩn Demo

Nên chọn sử dụng WordPress làm website phát triển

 • Dễ sử dụng: Không cần phải có nhiều kỹ năng về lập trình, bạn cũng có thể sử dụng được WordPress. Các thao tác của nó rất đơn giản, giao diện quản trị trực quan giúp bạn nắm rõ được cơ cấu quản lý trong thời gian ngắn.
 • Cộng đồng hỗ trợ đông đảo: Mã nguồn CMS mở phổ biến nhất thế giới nên khi gặp khó khăn gì bạn có thể được hỗ trợ nhiệt tình.
 • Nhiều gói giao diện có sẵn: Hệ thống giao diện bao gồm cả trả phí và miễn phí dành cho WordPress cực kỳ phong phú và bạn có thể sử dụng linh hoạt.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Mã nguồn WordPress có rất nhiều ngôn ngữ kèm theo bao gồm cả tiếng Việt. Bạn cũng có thể dịch nó bằng những phần mềm hỗ trợ.
 • Có thể làm nhiều loại Website: Ngoài làm Blog cá nhân, bạn cũng có thể làm các trang bán hàng, một Website giới thiệu công ty hay 1 tờ tạp trí online,…
 • Lập trình viên dễ dàng phát triển: Việc thành thạo HTML, CSS, PHP giúp bạn có thể dễ dàng mở rộng website WordPress với nhiều tính năng hữu ích.

 

TRUY CẬP LINK NÀY: https://mbaz.net/downloads/dich-vu-cai-dat-theme-wordpress-chuan-demo

ĐỂ ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ CÀI ĐẶT WORDPRESS GIỐNG CHUẨN DEMO.

MBAz.Net - Blog chuyên về MBA

Tải Ngay: USB 80 Audio Book sách nói kinh điển hay nhất mọi thời đại.

Tặng 80 cuốn sách nói hay nhất mọi thời đại

HOSTING siêu tốc NÊN dùng. Blog MBAz.Net cũng đang dùng!

Khuyến mãi hosting siêu tốc

Add Comment