Đèn đọc sách cho doanh nhân, Ưu đãi độc quyền cho Hung.MBA giảm đến 12%

Các bạn của Hung.MBA thân mến!

Sau khi ban quản trị của Hung.MBA có buổi làm việc với ban lãnh đạo của HSMA mà cụ thể là ĐÈN LED NHẬT BẢN và đi đến thống nhất:

Với những khách hàng là bạn bè/ thành viên/ người thân, người quen,… của Hung.MBA khi mua bộ đèn bàn đọc sách hay học tập thì đều được giảm đến 12%.

đèn đọc sách cho doanh nhân
Các bạn khi mua bộ đèn đọc sách của Humitsu chỉ cần nhập mã: HUNGMBA tại giỏ hàng là sẽ được giảm ngay 12% nhé! Thật tuyệt vời, đây là ưu đãi riêng của Hung.MBA dành cho các bạn.

Như đã biết thì bất kì ai đang học tập hay làm việc thì đều cần đến cây đèn bàn đúng không nào? Nhưng làm sao chọn được cây đèn để bàn tốt cho mắt thì không phải ở đâu cũng bán và cũng chưa chắc nhiều người đã biết.

Do vậy, Hung.MBA sẽ chia sẻ với các bạn nên mua đèn bàn đọc sách loại gì là tốt cho mắt, mua ở đâu và giá thành bao nhiêu.

Được biết, Bộ đèn bàn làm việc, đọc sách của hãng Humitsu Nhật Bản được nhập khẩu nguyên bộ về Việt Nam và đang được phân phối bởi DENLEDNHAT.COM rất tốt cho mắt và có giá thành rất rất rất hợp lý.

Đặc biệt là: Nếu bạn đang cần tìm một món quà tặng cho sếp, hay tặng bạn bè mà mong muốn món quà đó thực sự ý nghĩa với người nhận thì chắc chắn rằng: Bộ đèn đọc sách này thực sự là lựa chọn rất thích hợp.

Mua đèn bàn đọc sách giảm ngay 12%
Mua đèn bàn đọc sách giảm ngay 12%

Để nhận được ưu đãi này các bạn cần phải thực hiện 2 thao tác như sau:

  • Cách 1: Truy cập vào link: https://mbaz.net/downloads/giam-12-khi-mua-den-doc-sach-doanh-nhan và ấn vào nút xanh bên dưới để đặt mua đèn làm việc với giá đã giảm 12%, sau khi MBAz nhận được thanh toán của bạn, nhân viên phụ trách sẽ sắp xếp để giao hàng tới địa chỉ của bạn. Thông tin nhận hàng, bạn vui lòng gửi thông tin tại mẫu sau: Mẫu đặt mua hàng.
  • Cách 2: Truy cập vào DENLEDNHAT.COM bằng cách click vào link này
  • Khi thanh toán bạn cần sử dụng Mã giảm giá: HUNGMBA

2 bước trên là bắt buộc thì mới được giảm giá nha. Mức giảm giá 12% quá là mức giá ưu đãi rất tốt, xin mời mọi người tận dụng đăng ký nhé. Team DENLEDNHAT đã mất nhiều ngày để code và tích hợp được mã giảm giá đặc biệt này cho chúng ta sử dụng đó.

Chúc bạn thành công!

MBAz.Net - Blog chuyên về MBA

Tải Ngay: USB 80 Audio Book sách nói kinh điển hay nhất mọi thời đại.

Tặng 80 cuốn sách nói hay nhất mọi thời đại

HOSTING siêu tốc NÊN dùng. Blog MBAz.Net cũng đang dùng!

Khuyến mãi hosting siêu tốc

Add Comment