Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023
Mở tài khoản chứng khoán Phú Hưng với Cố vấn đầu tư cao cấp, quản lý tài sản và ủy quyền đầu tư. ID:2206
Trang chủMBAHọc MBA Online trong mùa đại dịch cúm COVID-19

Học MBA Online trong mùa đại dịch cúm COVID-19

Mo tai khoan chung khoan Phú Hưng Securities, ID:2206

Để phòng, chống sự lây lan của dịch viêm phổi cấp do chủng mới của Virus Corona (COVID-19) gây ra, ngay sau đợt nghỉ Tết Nguyên Đán 2020, hầu hết trường học trên cả nước đều thông báo cho học sinh, sinh viên nghỉ thêm một đến hai tuần để tránh dịch.

Tuần nghỉ đầu chưa kết thúc, các trường tiếp tục gia hạn thời gian nghỉ do diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Phương án cho học sinh, sinh viên nghỉ học nhiều tuần liên tiếp khiến các bậc phụ huynh và nhà trường lo lắng khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc dạy, học và sẽ phải học bù sau khi hết dịch.

Trong không khí chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2021, hình thức học trực tuyến áp dụng với các đối tượng như sinh viên và học viên các chương trình MBA & DBA,… trở nên thiết thực và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Trong trường hợp khó khăn, học viên có thể tham gia học MBA online qua hình thức livestream trên hệ thống zoom meeting.

Cùng MBAz Blog tìm hiểu các ưu điểm khi học MBA online trong mùa dịch COVID-19 qua bài viết sau đây:

1) Đảm bảo tổng thời gian tham gia khóa huấn luyện chuyên đề giúp kiến thức không bị gián đoạn:

Các học viên theo học chương trình MBA có thể tham gia các lớp học bổ trợ qua hình thức livestream trên hệ thống zoom meeting.

The Online MBA Works
(The Online MBA Works) Học MBA Online xu hướng thích nghi mới trong mùa đại dịch cúm COVID-19

Học viên có thể tương tác online với giảng viên và các học viên khác cũng như theo dõi diễn biến tại lớp một cách dễ dàng, hiệu quả.

Các kiến thức mới, hữu ích sẽ được cập nhật, truyền tải và lưu giữ dài hạn trên hệ thống hỗ trợ học thuật, học viên có thể xem đi xem lại nhiều lần. Tất cả quá trình làm bài cũng như nộp bài, học viên sẽ thực hành trên hệ thống học trực tuyến.

Ngoài ra, nếu học viên nào không tiện tham gia lớp học vào thời điểm cố định chủ nhật hàng tuần thì có thể xem lại vào hôm sau và chỉnh tốc độ theo dõi video tùy ý để nắm toàn bộ nội dung kiến thức nhanh chóng.

Lưu ý: Với hình thức học MBA online, các học viên cần trang bị cho mình một chiếc máy tính xách tay và mạng internet ổn định, đường truyền tốt để truy cập không bị gián đoạn.

2) Đảm bảo sức khỏe cho chính mình cũng như tránh sự lây lan của dịch bệnh

Đặc biệt, khi tình hình dịch viêm phổi cấp đang chuyển biến ngày càng phức tạp và vắc-xin điều chế đã được thử nghiệm và tiêm cho người dân sau 3 tuần là an toàn, nhưng vẫn chưa biết hiệu quả của vacxin với chủng virus Corona mới.

Việc học MBA online tại nhà, tránh tụ tập nơi đông người giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe học viên, giảm thiểu tình trạng lây lan dịch bệnh. Việc vệ sinh, ăn uống tại nhà cũng giúp phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả.

3) Tiết kiệm thời gian

Chúng ta không thể phủ nhận sự tiện lợi về mặt thời gian khi học online, cụ thể: tiết kiệm thời gian đi lại, thời gian tập trung học, teabreak,…

Học viên còn có thể chủ động lựa chọn thời gian để bắt đầu việc học và thu nạp kiến thức qua hệ thống online của chương trình. Việc chủ động sắp xếp thời gian sẽ giúp bạn “dư” ra một khoảng thời gian trống đáng kể để xử lý các công việc khác trong gia đình cũng như trên công ty.

4) Tiết kiệm chi phí

“Thời gian là vàng bạc”. Tiết kiệm được thời gian là chúng ta đã tiết kiệm được rất nhiều tiền của rồi. Ngoài ra, chi phí xăng xe, ăn uống trên lớp học, ngoài giờ học và các chi phí phát sinh khác,… cũng được tiết kiệm kha khá nếu việc học bài, làm bài, nộp bài được học viên thực hiện tại nhà.

Với các siêu lợi điểm như trên, việc học MBA online là một sự tất yếu và lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho những ai đang có nhu cầu sở hữu tấm bằng MBA trong mùa dịch.

Chúc quý anh chị học viên nhiều sức khỏe và thành công trong năm mới!

Chương trình ưu đãi đặc biệt: Mở tài khoản chứng khoán Phú Hưng Securities với Cố vấn đầu tư cao cấp, quản lý tài sản và ủy quyền đầu tư NGUYỄN VĂN HÙNG - ID:2206. Nhận ngay 20K tiền mặt. Chi tiết liên hệ hotline: 0905 889 188Mo tai khoan chung khoan Phu Hung Securities
Hung.MBA
Hung.MBAhttps://mbaz.net
Mình là Hung.MBA, tốt nghiệp MBA của RMIT Việt Nam. Đây là Blog cá nhân của mình. Là một doanh nhân người Việt, hiện đang đương nhiệm vai trò: CEO của HSMA | Mentor cho VinaDomain | Co-Founder của Lelp.net. >>> Tự nhận thấy: - Yêu màu hồng, ghét sự giả dối. - Thích màu tím thủy chung, ghét sự cô đơn. - Sống nội tâm, hay khóc thầm và yêu bóng tối. - Thích thể thao, đam mê công nghệ. - Thích linh tinh thì làm marketing.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới nhất