(Tủ sách vàng) Nếu bạn chưa có định hướng hãy đọc nó ngay

Blog Hung.MBA đã và đang xây dựng một tủ sách Ebook và Sách nói, trong đó có những đầu sách sẽ giúp bạn tìm cho mình có định hướng, tìm động lực cho mình và khát khao hoàn thiện bản thân để có thể thành công trong công việc và cuộc sống của bạn.

Lời chia sẻ

Không ai biết ngày mai cuộc sống mình sẽ như thế nào. Ngày mai có thể là một ngày tươi sáng với ánh bình mình tuyệt đẹp hay vẫn mịt mù như những ngày bão giông. Tất cả là do sự lựa chọn hiện tại của bạn.

Tôi đã từng gặp những người bạn, cuộc sống của họ cách đây 5 năm so với bây giờ vẫn không có gì thay đổi, vẫn kiểu cách than vãn, họ so sánh người này, họ so sánh người kia và họ vẫn lao vào cuộc sống mưu sinh hàng ngày như một cái vòng lẩn quẩn Cơm –Áo –Gạo –Tiền, cứ lặp đi lặp lại.

Blog Hung.MBA tặng bạn cuốn ebook cực kỳ giá trị của một triệu phú, đã giúp nhiều người thay đổi tích cực và thành công hơn trong cuộc sống.
Blog Hung.MBA tặng bạn cuốn ebook cực kỳ giá trị của một triệu phú, đã giúp nhiều người thay đổi tích cực và thành công hơn trong cuộc sống.

Và tôi cũng đã từng trải qua những giai đoạn giống như vậy. Lúc đó, nhìn nhiều người cùng lứa tuổi với mình đã an yên được riêng cho mình một khoảng không gian hạnh phúc, còn mình thì vẫn là những đêm dài vắt tay lên trán thở dài khi nghĩ về tương lai phía trước với bủa vây những “Cơm –áo – gạo – tiền”.

Lúc đó, tôi chưa nghĩ là mình có thể mua được một căn nhà ở Sài Gòn. Nhưng với sự nỗ lực và thay đổi bản thân, cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi.

Bạn có từng cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng với guồng quay của “cơm áo gạo tiền” khi cố gắng thức dậy vào thời điểm bạn không muốn thức, tới một nơi bạn không muốn tới, gặp gỡ những người mà bạn không muốn gặp và làm những việc bạn không muốn làm?

Nhưng điều này có lẽ cũng không quan trọng lắm. Quan trọng là sau hôm nay vẫn còn có ngày mai, chỉ cần cuộc sống còn chưa chấm dứt, còn có ngày mai tiếp theo, thì tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua được sự thất bại, khó khăn, đứng dậy bước tiếp, thử sai, trải nghiệm và kiên trì để đạt được bạn mong muốn!

Nhưng…!!!

“Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc”

Trích từ câu nói khá nổi tiếng của MC Xuân Bắc trong chương trình truyền hình ăn khách hiện này: “Ơn giời cậu đây rồi”

Bạn có biết! Có những lúc bản thân không còn một chút động lực, một hướng đi nào cho cuộc đời mình, và … bạn chẳng có gì cả. Có lần tôi hỏi những người bạn của tôi, đến nỗi một ước mơ, họ cũng không biết mình có ước mơ gì?

Tôi nghĩ rằng người nghèo nhất trên thế giới này không phải là người thiếu tiền bạc mà là người thiếu những ước mơ, thiếu những động lực để chinh phục những ước mơ.

Họ ngồi đó than thân, trách phận, họ trách ông trời, họ trách những bất công trong cuộc sống. Nhưng họ chưa bao giờ nghĩ tất cả xảy ra với họ là do sự lựa chọn mà thôi.

Tôi rất thích lời bài hát mà bé nhỏ ở nhà thường hay nghe:

“Quả trứng mà không cho gà ấp thì chỉ là quả trứng mà thôi. Quả trứng mà đêm đêm gà ấp thì chú gà con ra đời. Hạt thóc mà không gieo vào đất thì chỉ là hạt thóc mà thôi. Hạt thóc gieo ngay vào đất thì lúa mọc lên tốt tươi…”

Bạn muốn mình là hạt thóc “nằm yên” đó để dòng đời quyết định hay bạn muốn mình là một hạt thóc “gieo vào đất” để mang đến nhiều giá trị hơn cho đời? Tất cả là do bạn lựa chọn.”

Bạn vẫn loay hoay tìm động lực, tìm kiếm đủ mọi cách để hoạch định hướng đi cho cuộc đời mình qua các bài viết của tôi, nhưng vẫn đang còn bế tắc.

Có một cách để bạn có thể tự giúp cho chính bản thân mình. Tôi xin gửi tặng bạn một cuốn Ebook cực kỳ giá trị của một triệu phú, đã giúp nhiều người thay đổi tích cực và thành công hơn trong cuộc sống, trong đó có Tôi đấy.

Ebook Download Free

Lưu ý: Cuốn sách này là sách có bản quyền gửi tặng bạn hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn nhận cuốn sách này, hãy để lại comment nhé!

P/s: Vì cuộc sống tốt đẹp hơn. Tôi xin phép sử dụng câu nói rất hay của Jack Ma đã từng nói như sau: “Hôm nay đầy rẫy những khó khăn, và ngày mai cũng không có điều gì dễ dàng. Nhưng sau ngày mai, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp.”

Bạn cũng thế nhé!

MBAz.Net - Blog chuyên về MBA

Tải Ngay: USB 80 Audio Book sách nói kinh điển hay nhất mọi thời đại.

Tặng 80 cuốn sách nói hay nhất mọi thời đại

HOSTING siêu tốc NÊN dùng. Blog MBAz.Net cũng đang dùng!

Khuyến mãi hosting siêu tốc

6 thoughts on “(Tủ sách vàng) Nếu bạn chưa có định hướng hãy đọc nó ngay

  1. Chào bạn Trần thị Hằng

   Bạn có thể tải sách tại nút download của bài viết nhé. Đội ngũ Hung.MBA đã update link để các bạn có thể chủ động tải về máy.

   Thank.

  1. Chào bạn Công
   Để tải link bạn ấn vào ảnh Ebook Download, sau đó bạn sẽ đến trang Mega để download file nhé.
   Chúc bạn có những giây phút đọc sách bổ ích.

   Nếu muốn chia sẻ thêm về cuốn sách, bạn để lại comment bên dưới bài này nhé.

   P/s: BQT Blog

Add Comment