Tặng 80 Audio Book kinh điển hay nhất mọi thời đại

Nói về sách nói thì các bạn đã biết rồi đấy, hiện nay một chiếc USB với 80 file audio book đang bán với giá đâu đó từ 200K – 400K trên thị trường.

Quà tặng 80 Audio Book kinh điển hay nhất mọi thời đại
Quà tặng 80 Audio Book kinh điển hay nhất mọi thời đại

Thông tin giới thiệu về 80 audio book – sách nói trên mạng

⭕ Chứa trong một chiếc thẻ nhớ 32gb là những quyển sách vĩ đại giúp thay đổi cuộc đời của bất kì ai may mắn sở hữu nó: 80 audio books kinh điển do tạp chí New York Times lựa chọn.

📖️  🎧  20 SÁCH PHÁT TRIỂN BẢN THÂN. Đi vào chi tiết giáo dục con người từ tạo động lực hàng ngày, lập mục tiêu, tìm đam mê, đối nhân xử thế, học từ thất bại, cách thay đổi bản thân… Đây là những cuốn thuộc top 100 bestsellers của New York Times của Mỹ.

📖️  🎧  40 SÁCH DẠY KINH DOANH. Dạy từ bắt đầu chưa biết gì đến cao cấp về quản lý tài chính, tạo thu nhập thụ động, khởi nghiệp, đặt mục tiêu tài chính, đầu tư chứng khoán, tạo thu nhập thụ động, nghỉ hưu sớm….

📖️  🎧  20 SÁCH BÍ KÍP MARKETING VÀ SALE hay nhất mọi thời đại, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của bạn!

☑️ Các sách đều được đọc GHI ÂM FULL TRONG PHÒNG THU lưu thành từng file MP3, KHÔNG BỎ chi tiết nào. Thời lượng một sách có thể từ 2 tiếng đến 20 tiếng tùy sách.

 • Thẻ TF Ossan MicroSD 32 GB class10 U1 SDHC cho điện thoại di động
 • MicroSD 32GB Class 10 Lớp 10, UHS-I Hiệu suất cao, tốc độ đọc nhanh đến 80MB /s
 • Chống thấm nước / Chống ăn mòn / chống lại nhiệt độ khắc nghiệt / chống tia X.
 • Dung lượng 32 GB
 • [Mẫu] TF card / Micro SD card
 • [Dung lượng] 32GB
 • [Tốc độ] class 10, UHS-I
 • [Tốc độ] Tốc độ đọc 80MB / s MAX
 • Bảo hành 5 năm lỗi 1 đổi 1

Với mong muốn lan tỏa tới tất cả những ai có đam mê đọc sách thì đều có thể được đọc sách, tiếp cận với nguồn tri thức của nhân loại, MBAz đang sở hữu kho sách nói này, qua bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ lại cho tất mọi người cùng được nghe mà không phải mất nhiều tiền để mua.
Hung.MBA là ai?
“Kiến thức không của riêng ai, quan trọng là ai tiếp nhận được bao nhiêu kiến thức” – Trích câu nói của Hung.MBA

Không quan trọng là bạn đầu tư bao nhiêu tiền, quan trọng là bạn thu được về bao nhiêu giá trị.

Nếu bạn đã yêu thích và muốn nhận bộ sách gồm 80 cuốn Audio này thì hãy ủng hộ Blog MBAz chỉ với 1 ly cà phê bên những cuốn sách đổi đời nhé!

Cách thức ủng hộ Blog:

1) Chuyển khoản qua ngân hàng, theo thông tin sau:

> Ngân Hàng TMCP Quân Đội – MB

> Tên tài khoản: Nguyễn Văn Hùng

> Số tài khoản: 999 999 888 9899

Nội dung ủng hộ vui lòng ghi theo cú pháp: Họ tên + điện thoại + Ủng hộ 80AudioBook

Mức ủng hộ: 50,000đ.

2) Ủng hộ bài tài liệu bằng cách ấn vào nút xanh bên dưới để làm theo các hướng dẫn để tải bộ tài liệu về.

Truy cập vào link: https://mbaz.net/downloads/80-audio-book-kinh-dien-hay-nhat-moi-thoi-dai để lấy nút xanh.

Lưu ý:
 • Thời gian chia sẻ bộ tài liệu này sẽ được BQT blog cân nhắc và kết thúc sớm.
 • Thời gian để bạn tải bộ tài liệu về nơi lưu trữ của mình là trong: 03 ngày. Sau 03 ngày MBAz sẽ xóa link tải.

Cảnh báo: Chúng tôi nghiêm cấm và không khuyến khích người ủng hộ sao chép , phát tán và sử dụng với mục đích xấu , tất cả đều là bất hợp pháp và vi phạm Luật xuất bản Việt Nam, Luật bản quyền quốc tế và Công ước Bảo hộ Bản quyền Sở hữu trí tuệ Berne.

Lưu ý:

 • Thời gian chia sẻ bộ 80 Audio Book kinh điển hay nhất mọi thời đại này sẽ được BQT blog cân nhắc và kết thúc sớm.
 • Thời gian để bạn tải bộ 80 Audio Book kinh điển hay nhất mọi thời đại về nơi lưu trữ của mình là trong: 03 ngày. Sau 03 ngày MBAz sẽ xóa link tải.
Cách 2: Bạn có thể ủng hộ hoặc sử dụng một trong các sản phẩm/ dịch vụ của MBAz như một phần đóng góp và xây dựng giá trị cho blog.
 • > Ủng hộ: Bộ tài liệu quản trị dành cho CEO, MBA, Marketing (là tài liệu riêng của Hung.MBA).
 • > Ủng hộ: Bộ tài liệu sách nói về Kỹ năng phát triển, lãnh đạo, động lực (chia sẻ, tặng).
 • > Ủng hộ: Các đầu sách hay về MBA, CEO của các NXB phát hành (là các đầu sách mà Hung.MBA hợp tác với các nhà xuất bản) sẽ được BQT blog cập nhật thêm trong thời gian tới.
 • > Sản phẩm: Quà tặng ý nghĩa như Đèn làm việc, Bút ký,…
 • > Sản phẩm: Bộ tên miền thương hiệu.
 • > Dịch vụ: Thiết kế website.
80 Audio Book kinh điển hay nhất mọi thời đại - by Hung.MBA
Hình ảnh chụp: 80 Audio Book kinh điển hay nhất mọi thời đại – by Hung.MBA

Sau khi đã ủng hộ Blog bạn hãy để lại comment kèm email, MBAz sẽ gửi link download cho các bạn qua email nhé. Link download là Mega, Google Drive nên tốc độ download cực nhanh.

Email liên hệ: book@mbaz.net

Quà tặng là link download trọn bộ chứ không phải tặng riêng các bạn cả cái USB nhé 😀

Lưu ý: Blog Hung.MBA không mua bán hay kinh doanh về nội dung sách nói trong bài viết này. Chúng tôi đơn giả chỉ chia sẻ cho những ai có đam mê, mong muốn được đọc sách, nghe sách để tiếp cận với nguồn tri thức của nhân loại và phát triển bản thân.

Cảnh báo: Chúng tôi nghiêm cấm và không khuyến khích người ủng hộ sao chép , phát tán và sử dụng với mục đích xấu , tất cả đều là bất hợp pháp và vi phạm Luật xuất bản Việt Nam, Luật bản quyền quốc tế và Công ước Bảo hộ Bản quyền Sở hữu trí tuệ Berne.

Phương châm của MBAz là: “Cho đi là còn mãi – Lúc cho là lúc nhận”, nếu yêu quý bộ sách này và yêu quý blog MBAz thì các bạn có thể ủng hộ blog để có một phần kinh phí duy trì và phát triển blog.

Trân trọng cảm ơn./

MBAz.Net - Blog chuyên về MBA

Tải Ngay: USB 80 Audio Book sách nói kinh điển hay nhất mọi thời đại.

Tặng 80 cuốn sách nói hay nhất mọi thời đại

HOSTING siêu tốc NÊN dùng. Blog MBAz.Net cũng đang dùng!

Khuyến mãi hosting siêu tốc

69 thoughts on “Tặng 80 Audio Book kinh điển hay nhất mọi thời đại

   1. Chào bạn Thùy Trang.

    Bạn yêu sách là rất đáng quý, nhưng nên ủng hộ sẽ hay hơn và ý nghĩa hơn khi đi xin lại, bạn có nghĩ thế không? Vì sự ủng hộ của bạn cũng đóng góp một phần vào Quỹ từ thiện mà blog đang xây dựng (https://mbaz.net/clb/forum/quy-tu-thien) cũng như có thể duy trì và phát triển blog để truyền tải tới nhiều người nhiều thông tin hữu ích hơn.

    Thân.

  1. Chào bạn Nguyễn Việt Dũng.

   BQT đã nhận được sự ủng hộ của bạn và đã gửi link tải cho bạn qua email. Chúc bạn có những giây phút nghe sách thật sự bổ ích.

   Chúc bạn thật nhiều vui vẻ.

 1. Chào các bạn
  BQT MBAz.Net cảm ơn các bạn đã tin tưởng ủng hộ Blog trong thời gian qua. Những bạn đã ủng hộ Blog đều được BQT gửi link tải bộ: 80 Audio Book sách nói hay nhất mọi thời đại. Chúc bạn có những giây phút nghe sách thật sự bổ ích.

  Chúc bạn thật nhiều vui vẻ.

  BQT

  1. Chào bạn Đình Trường. Cảm ơn bạn đã truy cập và ủng hộ blog, sau khi bạn ủng hộ blog tại link: https://mbaz.net/downloads/80-audio-book-kinh-dien-hay-nhat-moi-thoi-dai

   Bạn sẽ nhận được link tải tải bộ sách nói 80 audio book này ngay khi thông báo ủng hộ thành công. Bạn check thêm email để xem link nhé.

   Chúc bạn có những giây phút thật ý nghĩa khi đọc sách.

  1. Chào bạn Thu An Nhiên. Cảm ơn bạn đã truy cập và ủng hộ blog, sau khi bạn ủng hộ blog tại link: https://mbaz.net/downloads/80-audio-book-kinh-dien-hay-nhat-moi-thoi-dai

   Bạn sẽ nhận được link tải tải bộ sách nói 80 audio book này ngay khi thông báo ủng hộ thành công. Bạn check thêm email để xem link nhé.

   Chúc bạn có những giây phút thật ý nghĩa khi đọc sách.

 2. KHI TẦM TỚI, THÌ TIỀN SẼ TỚI
  Khi được hỏi về điều ấn tượng nhất sau hơn 10 năm làm việc cho ông chủ của mình, một cựu trợ lý của tỷ phú giàu nhất Hong Kong Lý Gia Thành đã chia sẻ: “Suốt cuộc đời, ông ấy chưa từng bỏ qua bất cứ một cơ hội nào giúp bản thân mình tiến bộ. Ngay cả khi đã là người giàu nhất châu Á, thậm chí ông ấy còn học hỏi được nhiều hơn. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất làm nên gia sản khổng lồ của ông ấy. Bạn chỉ có thể càng giàu hơn nếu bạn càng giỏi hơn mỗi ngày!”.
  Ngày chia tay tự ra lập nghiệp, khi hỏi xin lời khuyên để mang theo suốt đời, ông ấy đã nói với tôi: “Trí làm nên tầm, tầm làm nên tiền. Nếu làm giàu là giấc mơ của cậu thì hãy nhớ câu này: Chỉ người có trí tuệ lớn mới có đại nghiệp. Cậu phải tìm con đường ngắn nhất để hiểu biết của cậu vượt trội lên hàng ngày. Đừng bao giờ ngừng việc giúp bản thân tiến bộ. Hãy nhìn phòng làm việc của tôi. Ở đó chỉ có một bộ sofa, một ấm trà và 4 bức tường toàn là giá sách. Trà và sofa để tiếp đãi và tâm giao với những người tôi ngưỡng mộ và khát khao học hỏi. Sách giúp tôi gặp gỡ với những bộ óc vĩ đại hàng ngày. Không có bất kì đồ xa xỉ nào, bởi chúng chỉ gây nhiễu cho quá trình giúp bản thân tôi tiến bộ. 23 tỷ đô của tôi đến từ căn phòng này. Nhớ nhé, dù sau này cậu có bận như thế nào cũng đừng đổ lỗi cho việc không thể đọc sách và học thêm điều mới. Bởi như thế, cậu đã thoả hiệp với sự giật lùi”.
  Tôi đã dành cả đời mình để làm theo lời khuyên ấy. Dù làm một doanh nhân theo nghĩa đen là va chạm hàng ngày với tiền, thật kì lạ niềm vui lớn nhất của tôi lại đặt tiền sang một bên. Tôi coi sự tiến bộ của bản thân là thước đo sự nghiệp lớn nhất, và tôi tối ưu cuộc sống của mình theo KPI trí tuệ chứ không phải KPI đồng tiền. Tôi đọc sách nhiều hơn hầu như tất cả mọi người tôi từng biết. Có lẽ mỗi năm tôi đọc 100 quyển sách. Có lẽ tôi đã đọc nhiều gần bằng ông (Lý Gia Thành) hoặc một người nổi tiếng khác (Warren Buffet). Đọc thật nhiều sách để nâng tầm bản thân, suốt 20 năm lăn lộn trên thương trường, tôi đã hiểu ra rằng: KHI TẦM TỚI, THÌ TIỀN SẼ TỚI!
  ️ Nếu như có một bạn trẻ hỏi xin tôi một lời khuyên, tôi sẽ mỉm cười và nói lại lời ông đã từng dạy tôi: “Hãy đọc thật nhiều sách, bởi đó là cách thế hệ chúng tôi đã lập nên đại nghiệp. Ở thời đại này, dù cuộc sống tuổi trẻ có nhiều khó khăn, bận rộn, dù bạn thậm chí không đủ diện tích căn phòng để lắp một giá sách, thì hãy dùng tất cả các cách khác nhau để đọc, và đọc hơn mọi người”.
  Có 1 cách để bạn tăng gấp 5 lần tốc độ học của mình là nghe USB sách nói. Chiếc USB này chứa 80 sách nói kinh doanh kinh điển nhất do tạp chí New York Times bình chọn mà ai muốn phát tài cũng nên đọc một lần trong đời. Nếu bạn đã bạn xác định: “tiến bộ hay là chết”, nhưng “bộn bề” công việc khiến bạn lãng quên và tụt hậu thì thật may mắn, hãy “thành thơi”vừa nghỉ ngơi tận dụng khoảng thời gian “chết” mỗi ngày, sách nói sẽ đem lượng kiến thức đồ sộ đến bạn một cách tối đa nhất!
  Có USB sách nói là bạn được sở hữu một giá sách kinh điển bỏ túi với mức giá rất nhỏ, giúp bạn lúc nào cũng mang bên mình lời hứa sẽ đầu tư vào bản thân! Chiếc USB sách nói này là một cách tiếp cận tuyệt vời để bạn trở nên tài giỏi và suy nghĩ sáng suốt hơn! Chỉ cần nghe 2H mỗi ngày và 14H đã bằng 40H bạn lao đầu vào đọc sách rồi! Cơ hội để bạn gặp gỡ và “tâm sự” với các vĩ nhân nổi tiếng mỗi ngày! Nằm ngay tại đâu
  Và Nghe sách nói mỗi ngày để lĩnh hội được những ý tưởng lớn từ những con người vĩ đại, như bước đệm giúp bạn thăng tiến và đạt được mức thu nhập hằng ao ước. Sở hữu chiếc USB này, bạn sẽ có được:
  ️ 20 cuốn sách hay nhất về phát triển bản thân giúp làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh
  ️ 40 cuốn sách bán chạy nhất về kinh doanh và làm giàu, hướng dẫn từng bước cho bạn làm chủ tài chính, sống một cuộc thịnh vượng
  ️ 20 tiểu thuyết kinh điển, trường tồn với thời gian của những đại văn hào lừng lẫy bạn giúp thư giãn và làm đẹp tâm hồn
  Nếu bạn đang ấp ủ mộng lớn, bạn cần bắt đầu đọc NGAY với những cuốn sách này để tôi luyện những “vũ khí” làm khiến bạn đạt được mọi điều bạn mong muốn ngay từ bây giờ nhé.
  Thành công chắc chắn không chỉ cần tố chất, mà còn cần ngày đêm tích lũy kế hoạch vạch lên con đường chính xác và hướng đi đúng đắn! Tất nhiên, chiếc USB SÁCH NÓI của chúng tôi, sẵn sàng đồng hành và cùng bạn tập trung cao độ trên bước đường làm giàu và hoàn thiện năng lực bản thân, cùng đánh thức con người phi thường trong bạn!
  CÒN CHẦN CHỪ GÌ, mà không tăng gấp 5 lần tốc độ học của mình! Với những cuốn sách mà bất kì ai muốn phát tài đều nên đọc một lần trong cuộc đời này!

  1. Chào bạn.

   Hiện tại, blog vẫn chia sẻ tới mọi độc giả thực sự và có mong muốn được học hỏi và mở rộng kiến thức.
   Bạn có thể làm theo hướng dẫn để lấy link tải về máy nhé.

   Thân./

  1. Chào bạn Dương

   BQT đã gửi link tải và hướng dẫn cho bạn vào email, bạn check email để truy cập link tải nhé.

   Cảm ơn bạn và chúc bạn có những giây phút thật bổ ích khi nghe sách nói.

   Thân

    1. Chào bạn Phan Thị Thùy.

     Bạn kiểm tra email: Phanthuythuy203@gmail xem có trong thư mục Spam/ Junk email không nhé. Trường hợp thử, bạn có thể gửi email tới hòm thư: book@mbaz.net để được hỗ trợ thêm nhé.

     Thân chào bạn.

     1. Mình đã kiểm tra trong mục spam nhưng k thấy. Đã gửi email hỗ trợ mong ad kiểm tra giúp mình ạ. Cảm ơn ad

  1. Chào bạn NhiTran.

   Cảm ơn bạn đã thăm blog và tải tài liệu, để tải tài liệu này bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới để ủng hộ blog, sau đó bạn sẽ nhận được link tải trong email hoặc gửi mail về BQT blog để được hỗ trợ.

   Cảm ơn bạn.

  1. Chào anh Võ Chí Lành.

   BQT đã gửi thông tin link tải tài liệu qua email cho anh, anh vui lòng kiểm tra email để làm theo các bước để tải tài liệu về nhé.

   Chúc anh có những giây phút bổ ích khi nghe sách.

   Thân.

  1. Chào bạn Lý Phú Linh

   BQT đã gửi thông tin link tải tài liệu qua email cho bạn, bạn vui lòng kiểm tra email để làm theo các bước để tải tài liệu về nhé.

   Chúc bạn có những giây phút bổ ích khi nghe sách.

   Thân.

  1. Chào bạn Lý Phú Linh

   BQT đã gửi thông tin link tải tài liệu qua email cho bạn, bạn vui lòng kiểm tra email để làm theo các bước để tải tài liệu về nhé.

   Chúc bạn có những giây phút bổ ích khi nghe sách.

   Thân.

 3. Chào bạn đọc

  Hôm nay, nhân ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch) và cũng là Ngày Sách Việt Nam (2014), BQT blog MBAz.Net kính chúc tất cả các thành viên: An Vui – Hạnh Phúc.

  Tiếp tục truyền thống Tiên Rồng, phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường…, đưa Việt Nam trở nên giàu mạnh, hùng cường, làm rạng danh cơ đồ dân tộc.

  Bạn cần biết: Tọa lạc tại thôn Cổ Tích, xã Hy Cương, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Đền Hùng là nơi thờ các vua Hùng có công dựng nước, được xếp hạng là di tích quốc gia đặc biệt năm 2009. Năm 2012, UNESCO ghi danh Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương là di sản phi vật thể của nhân loại.

  1. Chào bạn Phương Anh

   BQT đã gửi thông tin link tải tài liệu qua email cho bạn, bạn vui lòng kiểm tra email để làm theo các bước để tải tài liệu về nhé.

   Chúc bạn có những giây phút bổ ích khi nghe sách.

   Thân.

  1. Chào bạn Phương Anh

   BQT đã gửi thông tin link tải tài liệu qua email cho bạn, bạn vui lòng kiểm tra email để làm theo các bước để tải tài liệu về nhé.

   Chúc bạn có những giây phút bổ ích khi nghe sách.

   Thân.

  1. Chào bạn Thúy Phan

   BQT đã gửi thông tin link tải tài liệu qua email cho bạn, bạn vui lòng kiểm tra email để làm theo các bước để tải tài liệu về nhé.

   Chúc bạn có những giây phút bổ ích khi nghe sách.

   Thân.

 4. Nếu vì cộng đồng, add hãy chia sẻ cho mọi người. Còn ủng hộ thì tùy tâm mọi người sẽ hay hơn. Thời nay lừa đảo nhiều, nếu đúng là hữu ích thì độc giả ủng hộ còn hơn add đề xuất.
  Thân gửi tới add

  1. Chào bạn Tứ Nguyễn

   BQT blog xin cảm ơn những lời đóng góp của bạn để blog ngày càng lớn mạnh hơn.

   Về chia sẻ của bạn BQT đã có cân nhắc rất thấu đáo sau đó mới đưa ra nội dung trên, cụ thể:

   Thời gian đầu BQT mở link tặng hoàn toàn miễn phí cho các thành viên khi truy cập và tham khảo các thông tin hữu ích được blog chia sẻ, và nhấn mạnh rằng: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

   Thời gian sau này, vì lý do cần kinh phí để duy trì cho cộng tác viên, duy trì hệ thống blog nên BQT quyết định đưa thông tin tới mọi người là ỦNG HỘ. Nếu mọi người cảm thấy thoải mái, vui vẻ và thông tin blog đưa có ích thì sẽ ủng hộ, còn nếu thấy không hữu ích thì có thể bỏ qua.

   Với mức ủng hộ tối thiểu là 50,000đ và đây cũng là định mức tối thiểu mà khi chuyển qua ngân hàng.

   Nên mong bạn hiểu và ủng hộ để BQT có thêm động lực cũng như các thành viên, cộng tác viên chuyên tâm và cống hiến trong thời gian tới, góp phần phát triển blog là nơi chia sẻ tới cộng đồng, lan tỏa những thông điệp nhân văn tới mọi người với mức chi phí rẻ nhất.

   Thân./

   BQT

  1. Chào bạn Minh

   Cảm ơn bạn đã thăm và ủng hộ blog.

   BQT đã gửi thông tin link tải tài liệu qua email cho bạn, bạn vui lòng kiểm tra email để làm theo các bước để tải tài liệu về nhé.

   Chúc bạn có những giây phút bổ ích khi nghe sách.

   Thân.

  1. Chào bạn Cúc

   Cảm ơn bạn đã thăm và ủng hộ blog.

   BQT đã gửi thông tin link tải tài liệu qua email cho bạn, bạn vui lòng kiểm tra email để làm theo các bước để tải tài liệu về nhé.

   Chúc bạn có những giây phút bổ ích khi nghe sách.

   Thân.

  1. Chào bạn Daniel

   Cảm ơn bạn đã thăm và ủng hộ blog.

   BQT đã gửi thông tin link tải tài liệu qua email cho bạn, bạn vui lòng kiểm tra email để làm theo các bước để tải tài liệu về nhé.

   Chúc bạn có những giây phút bổ ích khi nghe sách.

   Thân.

  1. Chào bạn Hà Tấn Phát

   Cảm ơn bạn đã thăm và ủng hộ blog.

   BQT đã cập nhật và gửi thông tin link tải tài liệu qua email cho bạn, bạn vui lòng kiểm tra email để làm theo các bước để tải tài liệu về nhé.

   Chúc bạn có những giây phút bổ ích khi nghe sách.

   Thân.

  1. Chào bạn Phạm Mạnh Hùng

   Cảm ơn bạn đã thăm và ủng hộ blog.

   BQT đã cập nhật và gửi thông tin link tải tài liệu qua email cho bạn, bạn vui lòng kiểm tra email để làm theo các bước để tải tài liệu về nhé.

   Chúc bạn có những giây phút bổ ích khi nghe sách.

   Thân.

  1. Chào bạn Nguyễn Văn Vĩ

   Cảm ơn bạn đã thăm và ủng hộ blog.

   BQT đã cập nhật và gửi thông tin link tải tài liệu qua email cho bạn, bạn vui lòng kiểm tra email để làm theo các bước để tải tài liệu về nhé.

   Chúc bạn có những giây phút bổ ích khi nghe sách.

   Thân.

  1. Chào bạn Nguyễn Thị Như Quỳnh

   Cảm ơn bạn đã thăm và ủng hộ blog.

   BQT đã cập nhật và gửi thông tin link tải tài liệu qua email cho bạn, bạn vui lòng kiểm tra email để làm theo các bước để tải tài liệu về nhé.

   Chúc bạn có những giây phút bổ ích khi nghe sách.

   Thân.

Add Comment